459.324 tin đăng 423.643 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công Ty Cổ Phần Quà Tặng Brandde, điện thoại: 0379057579, Quận/Huyện: Quận 1, Tỉnh/Thành phố: Hà Nội, địa chỉ: số 8 ngõ 12, Ngô quyền, Hà Đông, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Quà Tặng Brandde, điện thoại: 0379057579, Tỉnh/Thành phố: Hà Nội, địa chỉ: số 8 ngõ 12, Ngô quyền, Hà Đông, Hà Nội, hiện có 60 tin đăng tại Mua Bán Nhanh
Kính gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG BRANDDE xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!
CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG BRANDDE tên giao dịch quốc tế : BRANDDE GIFT JOINT STOCK COMPANY là doanh nghiệp với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng và đồ dùng tiện nghi trong khách sạn, nhà hàng.
Tiền thân là công ty TNHH DBRO và công ty TNHH sản xuất quà tặng BrandDe đến ngày 25 tháng 11 năm 2015 nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Ban lãnh đạo công ty đã quyết định mở rộng công ty và đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG BRANDDE.
BrandDe xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”.
BrandDe luôn lấy khách hàng là trọng tâm, lấy chữ tâm làm phương châm phục vụ. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất.
BrandDe chân thành cám ơn các đối tác, khách hàng đã hợp tác, giúp đỡ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng!