408.792 tin đăng mua bán và 156.460 thành viên

Shop của Thành viên Free, Điện thoại 0904418279, Thành viên Hùng trên MuaBanNhanh

Xem những tin bán mới nhất của thành viên 0904418279, Điện thoại: 0904418279, Thành viên Free, Hồ Chí Minh Tham gia MuaBanNhanh.com ngày: 2015-11-16 19:59:17 hiện có 3 tin đăng được tìm thấy
 • Cần bán/Dịch vụ Tham gia bảo hiểm nhân thọ là việc nên làm
  500.000VND
  1 tháng trước - Quận 11 - Hồ Chí Minh
  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là việc nên làm Tham gia bảo hiểm nhân thọ là việc nên làm Tham gia bảo hiểm nhân thọ là việc nên làm + 5
  1/ Ai cũng cần có bảo hiểm nhân thọ

  2/ Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống.

  3/ Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm, phí càng rẻ.

  4/ Bảo hiểm nhân thọ cung cấp tiền cho khách hàng vào lúc cần thiết nhất.

  5/ Bảo hiểm đảm bảo về mặt tài chính nhằm khắc phục hậu quả khi rủi ro bất ngờ xảy ra

  6/ Bảo hiểm là một cách đầu tư an toàn nhất.

  7/ Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm TIỀN một cách có kỷ luật.

  8/ Có thể một ngày nào đó, TÔI sẽ là cái mà bạn cần. Nhưng đừng bắt TÔI đợi quá lâu... Bởi vì ngày mà bạn cần đến TÔI, cũng có thể là ngày TÔI từ bỏ chờ đợi. Và TÔI là bảo hiểm nhân thọ.

  9/ Đừng vì bất cứ lý do gì, ngay cả lý do nghèo khó mà bạn dễ dàng từ chối một sản phẩm rất giá trị và hữu ích cho bạn đó là bảo hiểm nhân thọ.

  10/ Bạn sẽ chưa hiểu rõ tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ cho tới khi bạn không may mắc bệnh hiểm nghèo.

  11/ Tuyệt đối đừng bao giờ ngăn cản bạn bè tham gia bảo hiểm bởi vì bạn sẽ không thể nào bù đắp hết được cho họ.

  12/ Không bao giờ mua bảo hiểm với mức phí lớn hơn thu nhập của bạn.

  13/ Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ trước thay vì cho con.

  14/ Tiền bảo hiểm mất giá thì dù bạn bỏ trong két cũng mất giá.

  15/ Bỏ qua bảo hiểm là 1 trong 10 sai lầm về tiền bạc mà nhiều người hay mắc ở lứa tuổi 30.

  16/ Bảo hiểm không bắt bạn đóng một số tiền lớn quá mức thu nhập được nhưng quyền lợi bảo vệ thì lớn gấp nhiều lần mức lương của bạn.

  17/ Trong một xã hội phát triển, mười người thì có chín người mua bảo hiểm.

  18/ Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập tài khoản hưu trí.

  19/ Bảo hiểm chỉ tham gia lúc chưa cần ... lúc cần không thể tham gia được bằng mọi giá.

  20/ Bảo hiểm nhân thọ BÙ ĐẮP được sự mất mát về thu nhập trong các trường hợp không may bệnh tật, tai nạn, mất sớm.

  21/ Có thể bạn không cần bảo hiểm nhân thọ những chắc chắn bạn cần TIỀN cho những nhu cầu của cuộc sống.

  22/ Bạn có thể tránh xa bảo hiểm nhân thọ nhưng không thể tránh xa được rủi ro vậy sao không tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn có thể đan tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.
 • Cần bán/Dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ thay đổi cuộc sống gia đình tôi
  500.000VND
  1 tháng trước - Quận 11 - Hồ Chí Minh
  Bảo hiểm nhân thọ thay đổi cuộc sống gia đình tôi
  Từ khi có nhân viên bảo hiểm lui tới, nhà tôi vui hẳn. Không rõ từ lúc nào, gia đình tôi đã gần gũi hàng xóm, láng giềng, qua lại thân thiết với nhau.

  Do tế nhị, nên tôi không tiện nói ra vì sao gia đình tôi chuyển từ Bắc vào Nam lập nghiệp. Tôi chọn vùng đất Tây Ninh để định cư từ năm 2000. Gia đình tôi gần như không có hàng xóm. Do nhiều yếu tố khách quan, chủ quan dẫn đến việc gia đình tôi sống khép kín trong khuôn viên vườn cao su mấy chục mẫu của mình. Thỉnh thoảng có người đi ngang qua, ngó vào nhà, rồi đi. Vì sống giữa vườn cao su, nên nhà tôi xây hàng rào chắc chắn và nuôi nhiều chó dữ.

  Rồi vào một ngày, vợ chồng tôi đang ngồi tính toán sổ sách, thì có hai người đứng ngoài cổng rào. Lũ chó sồng sộc chạy ra, sủa inh ỏi. Lạ! Hôm nay nhà có khách. Hay họ đi nhầm nhà? Sau khi hỏi cẩn thận, đúng là họ tìm nhà tôi và bà xã đã ra mở cổng. Vừa vào nhà, hai người đẹp lạ mặt ấy tự giới thiệu là tư vấn tài chính. Tôi mà cần quái gì tư vấn tài chính! Nhà tôi năm chục mẫu cao su, vợ con tôi hưởng cả đời. Ấy vậy mà tôi phải suy nghĩ đấy chứ! Không nghĩ sao được.

  Một trong hai cô bảo hiểm hỏi tôi một câu rất ngây thơ: “Anh, chị mong muốn con cái mình sau này nó giàu hơn mình hay nghèo hơn?”. Tất nhiên ai cũng muốn con mình giàu hơn mình chứ! “Vậy anh, chị có kế hoạch gì giúp chúng giàu hơn mình?”. Cần gì kế hoạch, sau này tôi chia cho mỗi đứa hai lăm mẫu cao su cũng giàu chán! Cô bảo hiểm cười lên:“Vậy con anh nó nghèo hơn anh rồi!”.

  Ừ! Đúng thiệt. Sao trước giờ tôi vẫn cứ nghĩ nó sẽ giàu hơn mình? Tài sản chia hai mà hơn cái nỗi gì? Thế là vợ chồng tôi ngồi nghe hai cô bảo hiểm tư vấn cho kế hoạch có thêm năm chục mẫu cao su nữa, thông qua cái hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Dù có khó khăn, bất trắc gì, gia đình tôi cũng có thêm phần tài sản nữa, không thú vị sao được. Nhưng vốn tính cẩn thận, tôi hỏi thăm rất kỹ lưỡng về các điều khoản hợp đồng.

  Chưa tin, tôi hỏi mượn bộ hợp đồng của cô bảo hiểm. Cô cũng đồng ý cho tôi mượn trước khi giải thích thêm điều khoản hợp đồng trong 21 ngày cân nhắc. Nghĩa là tham gia bảo hiểm xong, trong 21 ngày kể từ khi hợp đồng có hiệu lực, khách hàng có thể cân nhắc, tăng thêm, giảm xuống số tiền bảo hiểm. Khách hàng có thể thay thế bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm... hoặc thậm chí hủy hợp đồng và nhận lại toàn bộ phí đã đóng sau khi trừ đi các chi phí khám thẩm định y khoa, nếu có.

  Cô bảo hiểm tư vấn xong còn đưa ví dụ minh họa, về câu chuyện: “Một người đi qua sông, có hai chiếc cầu. Một có lan can, có tay vịn, có bê tông cốt thép, chắc chắn. Còn một không có lan can, không có tay vịn, không có bê tông cốt thép, không chắc chắn. Vậy thử hỏi người đó chọn cây cầu nào để qua sông?”. Cũng giống như tôi mượn bộ hợp đồng của cô ấy để nghiên cứu, tìm hiểu mà không được bảo hiểm. Thay vì vậy, tôi ký hợp đồng ngay và tìm hiểu thoải mái bộ hợp đồng của chính mình trong 21 ngày, tất nhiên vẫn được bảo hiểm.

  Trong khi hướng dẫn vợ chồng tôi hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, hai cô trò chuyện rất vui vẻ. “Nhìn hàng rào, cửa cổng thật cao, thật chắc em biết anh chị cẩn thận lắm, cũng là một hình thức bảo hiểm”. Hai cô trò chuyện một lúc mà kể ra biết bao nhiêu là bảo hiểm. Nào là áo đi mưa, nào là dù, nào nón bảo hiểm, nào khẩu trang, bao tay, tất… Tôi bảo “Đúng là bác sĩ nhìn đâu cũng thấy vi trùng”. Cô ấy cười “Bác sĩ chỉ ra vi trùng, hướng dẫn chúng ta phòng tránh không tốt sao?”. Vợ tôi lắc đầu cười theo. Không biết hai cô thân thiết gia đình tôi tự bao giờ. Tôi và vợ có chung một cảm giác, họ là ân nhân gia đình mình.

  Tiễn họ ra về, không biết cố ý hay vì thấy ngồ ngộ nên họ hỏi thêm về cái máng trên mỗi cây cao su. Vợ tôi giải thích, máng này dùng đề phòng khi trời mưa, không cho nước chảy vào rãnh cạo mủ, tránh mủ chảy bậy, tránh thất thoát. Mọi người lại nhìn nhau cười “Bảo hiểm”. Quay vào nhà, vợ chồng tôi nhìn bầy chó loắng quắng quanh chân “Bảo hiểm”.

  Từ khi có nhân viên bảo hiểm lui tới, nhà tôi vui hẳn. Không rõ từ lúc nào gia đình tôi đã gần gũi hàng xóm, láng giềng, qua lại thân thiết nhau. Cả hai ngầm hiểu “bà con xa không bằng láng giềng gần”, “tối lửa tắt đèn có nhau”. Vợ tôi còn biết “tư vấn bảo hiểm” cho hàng xóm nữa (Tất nhiên, ai muốn tham gia thì phải mời hai cô bảo hiểm tới để tư vấn lại). Mấy con tôi cũng vui vẻ mời bạn bè tới chơi, học nhóm dưới tán cao su rợp mát.

  Vừa qua, xóm tôi có một người tử vong. Người nhà đến cảm ơn vợ tôi vì trước đây đã giới thiệu BHNT cho họ. BHNT chi trả số tiền bảo hiểm giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính và tiếp tục cho con đến trường. Nghĩ lại mình có tài sản hơn những người trong xóm. Nhưng những trường hợp như thế chắc gì mình đã giúp họ như BHNT từng làm.
 • Cần bán/Dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện
  Liên hệ
  3 tháng trước - Quận 11 - Hồ Chí Minh
  Bảo hiểm nhân thọ cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện
  Có một câu nói thật hay mà tôi đã luôn suy ngẫm: Con người chúng ta thật lạ, luôn phí phạm sức khỏe để kiếm tiền nhưng rồi lại dùng tiền để mua lại sức khỏe… !!!

  Giả sử chúng ta vào viện đi mua sức khỏe! Mà có một "thằng" sẽ bỏ tiền ra thanh toán hết chi phí cho mình thì chúng ta nên nhận, hay không nhận?

  Hỏi vậy thôi chứ Tôi cũng thừa biết câu trả lời của bạn rồi! Cuộc đời không ai cho không ai cái gì, ngay kể cả anh em ruột thịt trừ bố mẹ! Khi bạn còn khỏe mạnh chúng tôi đến với bạn thì bạn xua tay nói không cần, coi chúng tôi là lừa đảo, là mất giá, lạm phát…

  Khi bạn ốm đau, bệnh tật thì chỉ có chúng tôi mới đến bên bạn giúp bạn được thôi. Còn bạn bè người thân chỉ cũng chỉ 1 phần nào đó hỗ trợ bạn chút ít mà thôi, mà giả sử có giúp được bạn duy trì sự sống được vài ba năm nữa thì số nợ chữa bệnh ai sẽ trả giúp bạn đây? Vợ bạn, con bạn, hay cha mẹ bạn…

  À! bạn sẽ tiếp tục làm việc để kiếm tiền trả nợ đúng không? Nhưng thử hỏi với sức khỏe và bệnh tật như vậy bạn có tiếp tục làm việc được không? Hay bạn bán đi những tài sản có giá trị như ô tô, nhà cửa…để duy trì sự sống của mình.

  Khi tôi đến với bạn thì bạn lại lý sự là bạn có Bảo hiểm y tế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của công ty rồi cũng chả cần bảo hiểm nhân thọ! Tôi là một người được học từ Chuyên ngành bảo hiểm, nếu để giải thích chính xác thì Bảo hiểm y tế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chỉ hỗ trợ bạn những chi phí trước mắt, mang mục đích ngắn hạn, nhỏ! Mang tính chất hỗ trợ thôi cũng không thể mang tính chất đảm bảo về tài chính cho bạn chữa bệnh được.

  Rồi bạn ngẩng đầu nói rằng bạn đầy tiền để chữa bệnh rồi, chẳng cần đến bảo hiểm. Chứng tỏ bạn là người rất giỏi kiếm tiền! Nhưng bạn không thông minh ở chỗ là tự móc tiền túi của mình đi chữa bệnh! Thay vì móc tiền túi của mình tại sao bạn lại ko để người khác trả hộ nhỉ? Đấy mới là người kiếm tiền giỏi, vì khi nằm trên giường bệnh không còn làm việc được nữa người khác sẽ đến đưa bạn tiền để chữa bệnh mà không phải tự móc tiền túi của mình.

  Chúng tôi là ai? Chúng tôi là Bảo hiểm nhân thọ! Chúng tôi là giải pháp cho bạn! Rất đơn giản để có được sự giúp đỡ của chúng tôi là bạn hãy dành cho bảo hiểm nhân thọ 10 – 20% thu nhập của bạn thôi nhé!

  Yên tâm là số tiền bạn dành cho bảo hiểm nhân thọ sẽ không mất đi đâu mà còn có lãi đó, lãi suất thấp hơn ngân hàng chút ít, nhưng bạn sẽ KHÔNG phải bán nhà, bán xe, bán vàng hay rút tiền bạn gửi tiết kiệm để chữa bệnh đâu.

  Bảo hiểm nhân thọ cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ với tư vấn của chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ