459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công Nghiệp Thiện Mỹ, điện thoại: 0909952895, Quận/Huyện: Quận Bình Thạnh, Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh, địa chỉ: 98/17 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Công Nghiệp Thiện Mỹ, điện thoại: 0909952895, Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh, địa chỉ: 98/17 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, hiện có 5 tin đăng tại Mua Bán Nhanh
Thư ngỏ
Không ngừng cải tiến để vươn tới hoàn thiện
Trong một thị trường rộng lớn và ngày càng phát triển như Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghiệp Thiện Mỹ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu xi mạ bảo vệ và trang trí của các khách hàng trong và ngoài nước đồng thời góp phần nâng cao chất lượng của ngành xi mạ tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang áp dụng những công nghệ xi mạ tiên tiến nhất trên thế giới như: mạ điện trực tiếp trên nhựa, mạ kẽm kiềm không chứa cyanure, mạ hợp kim kẽm nickel, và thụ động sử dụng chrome (III). Ngoài ra chúng tôi còn có phân xưởng ép nhựa và sơn bề mặt để thỏa mãn những nhu cầu đặc biệt của khách hàng.
Dựa trên lý tưởng “Nỗ lực vươn tới hoàn thiện”, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng trên tất cả mọi khía cạnh của công ty: từ quy trình xi mạ, kiểm soát chất lượng, cho đến việc áp dụng nguyên tắc 5S và bảo trì các máy móc thiết bị định kỳ. Sản phẩm xi mạ của Thiện Mỹ đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam với 30% số sản phẩm được xuất khẩu đi khắp thế giới. Chúng tôi tự hào được phục vụ những khách hàng danh giá và khó tính nhất như Honda, Yamaha, Toyota, Sony, Suzuki; và gần đây nhất, Thiện Mỹ đã trở thành nhà cung cấp phụ tùng xi mạ chính thức cho hãng xe máy Piaggio của Ý. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giao hàng đúng hẹn, và giá cả hợp lý.
Song song với việc nâng cao chất lượng và hình ảnh thương hiệu, chúng tôi cũng không ngừng định hình văn hóa công ty dựa trên nền tảng của tinh thần phục vụ, đạo đức kinh doanh, và trách nhiệm đối với xã hội. Toàn thể công nhân viên tại công ty Thiện Mỹ làm việc trên tinh thần tự giác, trách nhiệm, đoàn kết, ganh đua, trong khi vẫn giữ một bầu khí gia đình giữa các thành viên. Chúng tôi rất chú trọng việc tạo ra công ăn việc làm trong khu vực và nâng cao chất lượng đời sống cho anh em công nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi hết sức nghiêm túc trong việc xử lý các chất thải độc hại trước khi thải ra ngoài môi trường để đảm bảo một sự phát triển bền vững cho công ty và toàn xã hội.
Tôi rất hy vọng sẽ có dịp trao đổi trực tiếp với quý khách hàng về những cơ hội kinh doanh cũng như nhận được phản hồi từ quý khách về hoạt động kinh doanh của công ty.
Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Nguyễn Duy Nguyên
Giám đốc sáng lập

Tầm nhìn
Thêm giá trị vào cuộc sống thông qua việc nâng cao độ bền và vẻ đẹp của hàng hóa và góp phần tạo nên một sự thay đổi tích cực trong cộng đồng.

Sứ mệnh
Trở thành nhà công nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực xi mạ trực tiếp trên nhựa và mạ kẽm thông qua chất lượng bảo đảm tuyệt đối, giao hàng đúng hẹn, giá cả hợp lý và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Công nghệ xi mạ
- Mạ trực tiếp trên nhựa
- Mạ kẽm acid
- Mạ kẽm kiềm không Cyanure
- Mạ kẽm hợp kim Nickel
- Mạ kẽm hợp kim sắt