405.602 tin đăng mua bán và 155.872 thành viên

Shop của Thành viên Free, Điện thoại 0911402488, Thành viên Nguyễn Văn Hưng trên MuaBanNhanh

Xem những tin bán mới nhất của thành viên 0911402488, Điện thoại: 0911402488, Thành viên Free, Hồ Chí Minh Tham gia MuaBanNhanh.com ngày: 2016-12-02 10:36:17 hiện có 1 tin đăng được tìm thấy
 • Cần bán/Dịch vụ Dự Án Đang Gây Sốt Giới Đầu Tư Bất Động Sản Tp.Hcm
  264.000.000VND
  225.000.000VND
  Dự Án Đang Gây Sốt Giới Đầu Tư Bất Động Sản Tp.Hcm Dự Án Đang Gây Sốt Giới Đầu Tư Bất Động Sản Tp.Hcm Dự Án Đang Gây Sốt Giới Đầu Tư Bất Động Sản Tp.Hcm + 2
  Dear Anh/Chị.
  Xin lỗi đã làm phiền anh chị.
  Hưng gửi anh/chị dự án đất nền đầu tư rất hợp lý trong thời điểm hiện nay đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cho anh/chị trong thời gian ngắn sắp tới.
  DỰ ÁN ĐANG GÂY SỐT GIỚI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘN SẢN TP.HCM
  * Cộng hòa-Trường Trinh-Quốc lộ 22 là tuyển đường huyết mạch nối liền trung tâm tp hồ chí minh đi khu vực phía tây thành phố ( hóc môn,củ chi) và trung chuyển hàng hóa từ hcm đi của khẩu MỘC BÀI tây ninh.
  * Vành đai 4 ,8 làn xe rộng 64m là tuyển đường huyết mạch nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ.Bắt đầu từ Bà rịa vũng tàu qua đồng nai sân bay long thành tới trung tâm thành phố mới bình dương,qua hồ chí minh và kết thúc ở long an.Chính vì vậy mọi hoạt động giao thông nối liền các đầu tàu kinh tế phát triển nhất khu vực đông nam bộ đều đi qua tuyến đường Vành Đai 4.
  * Dự án Dreamhome City Nằm ngay giao điểm của Quốc Lộ 22 và Vành Đai 4,dẫn đến trong thời điểm hiện tại đang thu hút lượng lớn giới đầu tư bất động sản không vhir ở tp.Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh lân cận thậm chí những nhà đầu tư khu vực miền trung và bắc cũng không bỏ qua cơ hội đem lại lợi nhuận cao trong dịp cuối năm 2016.
  Sau đây là bài phân tích 4 yếu tố của dự án Dreamhome City ( Vị Trí-Quy Mô-Giá và PTTT-Yếu Tố Tăng Giá ) từ đó chúng ta sẽ hiểu được vì sao dự án này đang gây sốt giới đầu tư bất động sản cả nước.
  · 1.Vị trí-vị trí và vị trí.
  Đây là câu nói bất hữu của ông trùm bất động sản Donal Trump.Khi nói đến một dự án bất động sản điều đầu tiên cần nói đến là VỊ TRÍ.
  ü Dự án nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 4 ,với 8 làn xe rộng 64m là tuyến đường huyết mạch nối liền các trung tâm kinh tế,chính trị đặc biệt là các cụm khu công nghiệp của 5 tỉnh phát triển khu vực miền nam nước ta.Bắt đầu từ Vũng Tàu-Đồng Nai –Bình Dương- Hồ Chí Minh và Long An.
  ü Tuyến Quốc Lộ 22 là tuyến đường trục chính từ trung tâm Hồ Chí Minh đi khu vực phía Tây TP ( Củ Chi,Hóc Môn) và cửa khẩu Mộc Bài ( Tây Ninh).
  ü Dự án nằm ngay Giao Điểm của Quốc Lộ 22 với đường Vành Đai 4.Mặt trước của dự án nhìn ra đường Vành Đai 4, mặt sau là sông Vàm Cỏ.Xung quanh là cụm 3 Khu Công Nghiệp lớn nhất khu vực Tây Bắc (…)
  ü Hiện nay khu vực này dân cư đã đông đúc, hạ tâng giao thông quy hoạch bài bản phát triển , đồng thời do nằm trong cụm khu công nghiệp 6000Ha đã hoạt động nên NHU CẦU VỀ AN CƯ VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU VỰC LÀ ĐIỀU TẤT YẾU.
  · 2. Về Giá và PTTT
  * Hiện nay mức giá của dự án giao động từ 250 triệu-400 triệu/nền.
  * Cùng với phương thức trả góp 2 năm KHÔNG LÃI.Chính vì vậy làm giảm áp lực tài chính cho các nhà đầu tư . Với số vốn ban đầu chỉ từ 99 triệu bạn cũng có thể sở hữu một nền đất ở đây .Sau khoảng thời gian từ 3-6 tháng sẽ đem lại lợi nhuận từ 30% số vốn ban đầu bỏ ra.Hãy xem xét các yếu tố tang giá của dự án đưới đây để một lần nữa khẳng định điều trên là khả thi.
  · 3. Yếu Tố Tăng Giá Bất Động Sản.
  ü -Yếu Tố Khan Hiếm : Nằm trong cụm khu công nghiệp lớn nhất khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh 6000ha chỉ có 100ha đất ở .
  ü -Yếu Tố Giao Thông : Giao thông thuận tiện đi các tỉnh, mặt tiền đường giao thương dễ dàng đi các khu vực lân cận.
  ü Yếu Tố Hạ Tầng : Phát triển đồng bộ,có quy hoạch bài bản trong tổng thể dự án và các khu vực xung quanh.
  ü Yếu Tố Giá : Đất nền khu vực Tây Bắc HCM hiện tại vẫn đang ở giai đoạn sơ khai về giá ,thấp hơn rất nhiều so với các khu vực ( Quận 2,Quận 9, Quận 7, Nhà Bè,Bình Dương, Đồng Nai..).
  · 4. NHẬN XÉT DỰ ÁN Dreamhome City
  Từ những luận điểm trên có thể rút ra được một số kết luận về dự án Dreamhome City như sau.
  ü Vị trí chiến lược thuận lợi kết nối trực tiếp với các Khu Đô Thị,Khu Công Nghiệp khu vực Miền Nam.
  ü Hạ tầng hoàn thiện,đồng bộ,bài bản.
  ü Pháp lý an toàn, sổ đỏ riêng từng nền có thể nhận nền xây dựng ngay.
  ü Thanh toán trả chậm 2 năm không lãi suất ( Giảm áp lực về tài chính )
  ü Giá thấp hơn rất nhiều so với các khu vực khác của Tp.Hồ Chí Minh.