876.564 tin đăng 390.426 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Áo dài thiết kế Đà Nẵng


2.290.000VND

Lia
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
BST Màu Sen
“Tôi không thiết kế trang phục, tôi thiết kế những giấc mơ”.
Lấy cảm hứng từ câu nói siêu kinh điển của Ralph Lauren về thời trang, LiA đang cùng các cô gái viết tiếp giấc mơ thời thiếu nữ.
Ở LiA, chúng tôi thổi hồn vào từng bộ trang phục những giấc mơ của những người khát khao mặc nó, đó có thể là hình ảnh về một khu vườn đầy hoa lá cỏ cây, một cánh chim phượng hoàng tung bay đầy kiêu hãnh, một nhánh phượng vĩ cho thời thanh xuân đầy mơ mộng hay những cánh hạc về chốn bồng lai cho ước mơ về may mắn, ấm êm và hạnh phúc.
Tháng 8 này, khi mùa Vu lan đang về ngang cửa, LiA chọn hình ảnh hoa sen làm hoạ tiết chủ đạo cho BST tháng 8 “Màu sen” – bởi hình ảnh hoa sen luôn tượng trưng cho sự trắng trong tinh khiết, sự thuần hậu và khao khát vươn lên của người con gái Việt. Sen dịu dàng, sen tinh khôi, sen trân quý và sống trọn vẹn để toả hương thơm ngát và kết nhuỵ cho đời.
Chọn khoác lên mình áo dài, đầm/váy vẽ tay có hoạ tiết sen, các nàng sẽ cảm nhận được ước mơ thời con gái, ước mơ được sống đầy đam mê và trọn vẹn từng phút giây như loài hoa cao quý ấy.
Yêu sen, yêu nét đằm thắm của loài hoa xinh đẹp ấy, #Màu_sen lần này của LiA lại dành cho các nàng yêu sen, dành cho mùa vu lan đang về thật gần với những thiết kế rất thú vị và đặc biệt trên nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau.
Các nàng yêu sen có thể inbox LiA để chọn ngay cho mình hoạ tiết và màu vải/chất liệu yêu thích nhé. LiA luôn yêu sen như LiA yêu các nàng vậy.
#LiA #sen #màu_sen #Handpainted #chic #unique #linen #silk#264DPasteur #155NguyễnChíThanh
— — — — —
Hệ thống cửa hàng LIA:

Áo dài thiết kế Đà Nẵng0

Áo dài thiết kế Đà Nẵng1

Áo dài thiết kế Đà Nẵng2

Áo dài thiết kế Đà Nẵng3

Áo nữ Áo Nữ Khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lia tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0905 5665 63)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lia Tại đây
Lia
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Áo dài thiết kế Đà Nẵng
2.290.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lia, Áo dài thiết kế Đà Nẵng Mới 100%

Quận Hải Châu, Đà Nẵng - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Áo dài thiết kế Đà Nẵng