459.324 tin đăng 434.666 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Axit stearic 1838 38% (Wilfarin)


Lê Huyền
Lê Huyền Công ty TNHH Thiên Đỉnh Phong
Số 112/6A đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, phường Phước Tân thành phố biên hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tên sản phẩm: Stearic Acid 1838

Quy cách: 25kg/Bao

Xuất xứ: Malaysia

Ứng dụng:

Axit Béo Stearic được áp dụng cốt yếu trong chất cung cấp chất làm cho khô dạng stearat khô, chất bôi trót lọt, xà phòng, công nghiệp dược, đồ dân dụng, tác nhân phân tán và làm mềm trong cao su, làm cho bóng bề mặt giầy và kim khí, chất phủ bề mặt, giấy gói thức ăn,…

Axit stearic còn được dùng như là hẩu lốn tách lúc làm cho thạch cao trong khoảng 1 khuôn thạch cao, để làm loại này bột stearic được hoà tan trong nước và hỗn hợp đó được quét vào bề mặt bề mặt của cái khuôn để tách sau khi đúc.

Axit Béo Stearic là thành phần để khiến cho đèn cầy, xà bông, chất dẻo phần bổ sung trong chế độ ăn kiêng, dầu tùng lam và mỹ phẩm và để khiến mềm cao su.

Axit Stearic được dùng làm cứng xà bông, đặc trưng là xà bông khiến trong khoảng dầu thực vật.

Trong lĩnh vực y tế Axit béo stearic được thêm vào trong giai đoạn cung ứng thực phầm dành cho người ăn kiêng cũng tương tự acid béo stearic rất it hài hòa thành este chất béo. Các khám phá cho thấy Axit Béo Stearic ít hại sức khoẻ hơn các acid béo không no khác.

Axit Béo Stearic được áp dụng trong cung ứng nhựa.
Giá bán có thể thay đổi theo thị trường, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ

Axit stearic 1838 38% (Wilfarin)0

Axit stearic 1838 38% (Wilfarin)1

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Huyền tại Số 112/6A đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, phường Phước Tân thành phố biên hòa, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0328712535)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Huyền Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê HuyềnCông ty TNHH Thiên Đỉnh Phong, Axit stearic 1838 38% (Wilfarin) Mới 100%

Số 112/6A đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, phường Phước Tân thành phố biên hòa - Biên Hòa - Đồng Nai - Axit stearic 1838 38% (Wilfarin)