BA LÔ IN LOGO CÔNG TY – QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO – SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CỰC TỐT

Balo – có lẽ là một vật dụng chẳng còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Balo thường được các bạn học sinh – sinh viên hay các nhân viên trong công ty dùng để đựng dụng cụ học tập, làm việc, laptop khi đến trường hoặc đến cơ quan v.v…

Balo tạo sự trẻ trung, năng động hơn rất nhiều so với các loại cặp xách khác. Bạn không cần phải cầm hay ôm cặp nữa, đối với balo bạn chỉ việc mang nó lên là xong. Công ty Qua247 của chúng tôi chuyên sản xuất các loại balo in hoặc thêu tên công ty hay logo của bạn lên chiếc balo.

Balo của chúng tôi được làm từ chất liệu vải cao cấp, dày dặn, nhữung chi tiết như dây kéo, móc kéo v.v… cũng được sản xuất đảm bảo về chất lượng không như những chiếc balo được bán với giá rất rẻ ngoài chợ… Có nhiều mẫu mã và màu sắc trẻ trung năng động cho bạn chọn lựa…

Sản phẩm balo thích hợp dành cho các trường học muốn làm balo đồng phục cho trường của mình, trên balo chúng tôi có thể in hoặc thêu logo, tên trường học của bạ lên trên chiếc balo. Người khác chỉ cần nhìn là đã biết ngay đến trường của bạn.

Ngoài ra balo còn dành để làm quà tặng cho các nhân viên trong công ty hay quà tặng khuyến mãi dành cho các khách hàng khi mua sản phẩm của công ty bạn. Luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, trường học…. đặt số lượng lớn. Thời gian sản xuất nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn đặt hàng và có giá tốt nhất. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TP.HCM. Hỗ trợ thiết kế cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất chúng tôi mới tiến hành sản xuất sản phẩm.

Email : sale2@qua247.com


Skype : sale2.qua247