876.564 tin đăng 421.344 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bạch mã hoàng tử- Tô đẹp căn nhà


150.000VND

Ms Quyên
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa công nghệ sinh học - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
???????????? BẠCH MÃ HOÀNG TỬ ????????????
Cây #Bạch_Mã_Hoàng Tử là một trong 10 loại cây có khả năng làm sạch khói bụi tốt nhất. Có khả năng loại bỏ được các khí độc hại như Benzen, Formaldehyde, mang lại không khí trong lành cho môi trường.
Cây #Bạch_Mã_Hoàng Tử còn là món quà tặng ý nghĩa vào những dịp đặc biệt như: khai trương, tân gia, quà sinh nhật,… Những người kinh doanh thường thích đặt một chậu cây Bạch Mã tại nơi làm việc để tăng tài lộc và may mắn trong công việc.

Lliên hệ em nha
???? Vườn Nông Nghiệp Việt - Học viện nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội
☎ 0982520846 (zalo)

Bạch mã hoàng tử- Tô đẹp căn nhà0

Bạch mã hoàng tử- Tô đẹp căn nhà1

Bạch mã hoàng tử- Tô đẹp căn nhà2

Bạch mã hoàng tử- Tô đẹp căn nhà3

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây cảnh

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Quyên tại Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa công nghệ sinh học - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0982 520 846)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Quyên Tại đây
Ms Quyên
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa công nghệ sinh học - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Bạch mã hoàng tử- Tô đẹp căn nhà
150.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Quyên, Bạch mã hoàng tử- Tô đẹp căn nhà Mới 100%

Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa công nghệ sinh học - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Bạch mã hoàng tử- Tô đẹp căn nhà