459.324 tin đăng 435.729 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán Anode Bar Au platinised titanium ( Lưới titan phủ bạch kim ) Bể Mạ vàng

2.128.266VND Giá gốc: 2.200.000VND


Trần Văn Tuyên
VIP 5
Trần Văn Tuyên
Công Ty TNHH Hóa Chất Mê Kông

(5 sao / 6 đánh giá)
Chat ZALO
0914 282 026
302 Nguyễn Trãi, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
PLATINODE® mô tả các kim loại chịu lửa, chẳng hạn như titan và niobi, được phủ một lớp bạch kim tinh khiết nhất. Các lớp chức năng xúc tác điện của bạch kim hoặc các oxit kim loại quý khác nhau được sử dụng trong hầu như toàn bộ ngành công nghiệp điện hóa.

Lớp phủ bạch kim được áp dụng bằng phương pháp điện phân ở nhiệt độ cao (HTE). Bạch kim được lắng đọng từ dung dịch muối nóng chảy xyanua ở nhiệt độ từ 500 đến 600 °C. Do đó, lớp bạch kim chức năng được tạo ra cho thấy độ bám dính tuyệt vời bên cạnh độ dẻo cao và độ tinh khiết tối đa. Có thể tạo ra các lớp bạch kim có độ dày cao, khả năng chống ăn mòn tối đa và tuổi thọ tuyệt vời.

Các kim loại chịu lửa như titan, niobi, tantali, molypden và vonfram thường được sử dụng làm chất nền trong quá trình sản xuất PLATINODE®. Tuy nhiên, nhiều hợp kim thép đặc biệt và hợp kim sắt/niken cũng được sử dụng. Kim loại mở rộng, kim loại tấm, cổ phiếu tròn, ống, thanh, ruy băng và dây của các vật liệu và kích thước đa dạng nhất đều có sẵn. Các kim loại cơ bản đáp ứng các thông số kỹ thuật của DIN và ASTM.
*** Xuất Xứ: Đức
*** Quy cách: Cắt theo yêu cầu, vui lòng liên hệ
*** Ứng dụng:
-Mạ crom cứng (vòng pít-tông, xi-lanh in, v.v.)
-làm anode cho bể mạ điện kim loại quý hiếm ( mạ vàng, Rhodium, Bạc vv..) và phi quý hiếm
-Công nghiệp điện tử và chất bán dẫn
-Kỹ thuật quá trình hóa học

Bán Anode Bar Au platinised titanium ( Lưới titan phủ bạch kim ) Bể Mạ vàng0

Bán Anode Bar Au platinised titanium ( Lưới titan phủ bạch kim ) Bể Mạ vàng1

Bán Anode Bar Au platinised titanium ( Lưới titan phủ bạch kim ) Bể Mạ vàng2

Bán Anode Bar Au platinised titanium ( Lưới titan phủ bạch kim ) Bể Mạ vàng3

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Văn Tuyên tại 21 Lê Văn Lương, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0914 282 026)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Văn Tuyên Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Văn TuyênCông Ty TNHH Hóa Chất Mê Kông, Bán Anode Bar Au platinised titanium ( Lưới titan phủ bạch kim ) Bể Mạ vàng Mới 100%

21 Lê Văn Lương, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Bán Anode Bar Au platinised titanium ( Lưới titan phủ bạch kim ) Bể Mạ vàng