876.564 tin đăng 421.174 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa


140.000VND

In Đăng Nguyên
(5 sao / 1 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bìa menu nhà hàng có sẵn 10 lá nilong để đựng tờ menu của quán ăn, nhà hàng, khách sạn… đang là một trong những nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng.
Bên cạnh việc nhận sản xuất menu bìa da theo yêu cầu. Chúng tôi còn nhận bán và phân phối các loại menu bìa da có sẵn cho các khách hàng có nhu cầu mua bìa menu da số lượng nhỏ, lẻ hoặc cần mua bìa menu da nhanh chóng.

Các mẫu menu bìa da có sẵn tại công ty chúng tôi rất đa dạng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Được thiết kế sang trọng, đẹp, có dập sẵn chữ MENU và bên trong có thiết kế 10 lá nilong đựng tờ thực đơn cho quý khách.

Những Bìa menu nhà hàng có sẵn tại In Đăng Nguyên là các sản phẩm được sản xuất đại trà, dựa trên nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Trong suốt nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực in menu bìa da, chúng tôi nhận thấy khách hàng đều rất ưa chuộng các mẫu menu trên. Vì vậy, chúng tôi đã sản xuất bìa menu da theo phong cách và xu hướng của khách hàng ưa chuộng.

Chất liệu da chính là yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp và sang trọng cho cuốn menu bìa da. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bìa menu da có sẵn tại In Đăng Nguyên. Bởi tất cả các sản phẩm ở đây đều được sản xuất bởi các mẫu da chất lượng cao, có độ bền lâu năm và được may một cách tỉ mỉ.

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa0

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa1

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa2

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa3

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa4

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa5

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa6

Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa7


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với In Đăng Nguyên tại 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0393857886)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về In Đăng Nguyên Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

In Đăng Nguyên, Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa Mới 100%

275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Bán bìa menu da,bìa menu nhà hàng, khách sạn,spa