876.564 tin đăng 407.157 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán Butyl Acrylate Monomer, bán BAM, Butyl prop-2-enoate, n-Butyl acrylate, Butyl-2-propenoate


900VND Giá gốc: 1.000VND

Mr Tiệp
VIP 5
Mr Tiệp
NhattamChem
(5 sao / 3 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bán Butyl Acrylate Monomer, bán BAM, Butyl prop-2-enoate, n-Butyl acrylate, Butyl-2-propenoate
#Bán_Butyl_Acrylate_Monomer #Bán_n_Butyl_Acrylate #CAS_141_32_2
- Tên gọi khác:
Butyl prop-2-enoate
n-Butyl acrylate
Butyl ester of acrylic acid
Butyl-2-propenoate
- CTHH: C7H12O2
Xuất xứ : Đài Loan
Quy cách: 180kg/phuy
Mã CAS: 141-32-2
- Đặc tính:
N-butyl acrylate là chất lỏng không màu, có mùi nhẹ.

- Ứng dụng:
Butyl acrylate được sử dụng trong sơn, chất trám, chất phủ, chất kết dính, nhiên liệu, hàng dệt, chất dẻo, và vữa, có thể được sử dụng làm chất trung gian tổng hợp hữu cơ, chất nhũ hóa, chất phủ, biến tính sợi acrylic, sửa đổi nhựa, xử lý sợi và vải, chất hoàn thiện vải, chất điều chỉnh tác động, chất xử lý giấy, chế biến da và cao su acrylic, v.v.
Butyl acrylate được chuyển hóa bởi carboxylesterase hoặc các phản ứng với glutathione; quá trình giải độc này tạo ra axit acrylic, butanol, và chất thải axit mercapturic, được bài tiết qua nước tiểu, phân, và dưới dạng carbon dioxide
Butyl acrylate có thể được sản xuất trong một vài phản ứng. Acetylen, rượu 1-butyl, cacbon monoxit, nickel carbonyl và axit clohiđric có thể phản ứng để tạo ra butyl acrylate. Một tổng hợp khác của butyl acrylate liên quan đến phản ứng butanol với methyl acrylate hoặc axit acrylic
Nó rất dễ phản ứng và polymer hoá một cách dễ dàng khi tiếp xúc với nhiệt hoặc peroxit; do đó, các chế phẩm thương mại có thể chứa chất ức chế trùng hợp. Nó phản ứng dễ dàng với axit mạnh và bazơ, amin, halogen, hợp chất hydro, và chất oxy hóa. Butyl acrylate được chỉ định là chất lỏng dễ cháy thứ II. Nó có thể được ổn định bằng hydroquinone hoặc hydroquinone ethyl ether.
Người ta có thể phơi nhiễm butyl acrylate qua việc hít vào, hấp thụ da, nuốt nó, hoặc tiếp xúc bằng mắt. Các triệu chứng phơi nhiễm bao gồm kích ứng mắt, da, và đường hô hấp trên; Viêm da nhạy cảm; hoại tử giác mạc; buồn nôn; nôn; bệnh tiêu chảy; đau bụng; ho; viêm họng; phù phổi; và khó thở (khó thở).

Bán Butyl Acrylate Monomer, bán BAM, Butyl prop-2-enoate, n-Butyl acrylate, Butyl-2-propenoate0

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Tiệp tại Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0918 881 050)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Tiệp Tại đây
Mr Tiệp
VIP 5
Mr Tiệp
NhattamChem
(5 sao / 3 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội
Bán Butyl Acrylate Monomer, bán BAM, Butyl prop-2-enoate, n-Butyl acrylate, Butyl-2-propenoate
900VND Giá gốc: 1.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr TiệpNhattamChem, Bán Butyl Acrylate Monomer, bán BAM, Butyl prop-2-enoate, n-Butyl acrylate, Butyl-2-propenoate Mới 100%

Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội - Quận Long Biên - Hà Nội - Bán Butyl Acrylate Monomer, bán BAM, Butyl prop-2-enoate, n-Butyl acrylate, Butyl-2-propenoate