876.564 tin đăng 385.298 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán các loại phong lan rừng, lan hồ điệp, lan dendro, lan đai châu chơi Tết


Liên hệ

Shop Tiểu Cảnh
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 9, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Vườn hoa lan tại Shop Tiểu Cảnh chuyên trồng và cung cấp các loại hoa lan rừng, phong lan, địa lan như lan Đai Châu, lan Hồ Điệp, Lan Vũ Nữ, lan Cattleya, lan Dendro giá rẻ, được thị trường yêu chuộng. Hiện nay các dòng hoa lan được cung cấp bởi vườn lan Shop Tiểu Cảnh mói nhú nhò, sắp ra hoa, rất thích hợp để mua về chơi hay tặng cho bạn bè người thân.
Bên cạnh phục vụ cây giống chúng tôi còn cung cấp thêm các phụ kiện đi kèm dưới đây:

Phân bón lá HVP Vitamin B-1 chuyên dùng cho lan, sản phẩm đang được các nhà lan đang ưa chuộng hiện nay.

Thuốc trừ bệnh cho lan Antracol, Oshin...

Vỏ thông: Thứ này thông dụng hơn cả, rẻ tiền, dễ mua, giữ nước và độ ẩm, khá thích hợp cho nhiều thứ lan cho nên nhiều người dùng. Điều bất tiện là thứ này giữ chất muối có sẵn trong nước và trong phân bón, chỉ giữ được chừng 2/3 số Nitrogene trong phân bón và thông thường sẽ bị mục nát trong khoảng 2-3 năm

Sơ dừa: Sơ dừa dùng để lót đáy chậu hay rổ treo hoặc trồng những loại lan cần ráo nước. Khuyết điểm mau khô và nhẹ cho nên châu hay bị đổ.

Than: Than trồng lan không phải là thứ lan đốt lò đã làm sẵn từng viên. Than phải đốt từ củi dùng cho viêc trồng trọt (Agriculture charcoal). Than có ưu điểm lâu bền từ 5-6 năm mới phải thay chậu và chỉ dùng một cỡ cho đủ thứ cây lớn nhỏ. Sên không vỏ (Slug) không ưa sống trong than. Nhược điểm quá đắt và giữ chất muối và phân bón cho nên cứ hai tháng phải xả thật nhiều nước cho sạch.

Bán các loại phong lan rừng, lan hồ điệp, lan dendro, lan đai châu chơi Tết0

Bán các loại phong lan rừng, lan hồ điệp, lan dendro, lan đai châu chơi Tết

Bán các loại phong lan rừng, lan hồ điệp, lan dendro, lan đai châu chơi Tết1

Bán các loại phong lan rừng, lan hồ điệp, lan dendro, lan đai châu chơi Tết

Cây hoa Cây phong lan
Hình thức Cây trồng chậu
Loại cây Cây hoa

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Shop Tiểu Cảnh tại Số 9, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0966 198 999)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Shop Tiểu Cảnh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Shop Tiểu Cảnh, Bán các loại phong lan rừng, lan hồ điệp, lan dendro, lan đai châu chơi Tết Mới 100%

Số 9, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Bán các loại phong lan rừng, lan hồ điệp, lan dendro, lan đai châu chơi Tết