876.564 tin đăng 385.398 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán Cây Chè Xanh Cổ Thụ Tại Hà Nội


45.000.000VND

Minh Tiến
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
khu 918 phúc đồng long biên

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Cây chè xanh của chúng tôi đã có tuổi thọ trên 25 năm tuổi. và đã được đánh ủ bầu rất kỹ, đảm bảo khả năng sống là 99%..
- Cây chè xanh rất rễ chồng cũng như chăm sóc, có thể chồng trong chậu trong bồn trên sân thượng ngoài mái hiên thoải mái, chỉ cần đáp ứng đủ 30, đến 40% lượng ánh sáng, và cung cấp nước định kỳ, ( trong trường hợp chồng trong chậu cảnh)
- Chè xanh với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. thanh nhiệt giải độc, phòng chống các bệnh về Tim Mạch, tiểu đường,vv… đặc biệt hơn hỗ trợ phòng chống rất tốt các căn bệnh về ung thư. Và rất nhiều các tác dụng tốt ( các ban có thể tìm hiểu thêm )
- Lá chè xanh có thể dùng như 1 loại sữa rữa mặt từ thiên nhiên, làm xe khít lỗ chân lông, giúp làn da mịn màng sáng bóng..
- Chè xanh vừa có thể làm cảnh lại vừa có thể hái lá sử dụng hàng ngày trong mỗi gia đình chỉ cần 2 đến 3 cây là đã đủ lá sử dụng quanh năm..

Bán Cây Chè Xanh Cổ Thụ Tại Hà Nội0

Bán Cây Chè Xanh Cổ Thụ Tại Hà Nội1

Bán Cây Chè Xanh Cổ Thụ Tại Hà Nội2

Bán Cây Chè Xanh Cổ Thụ Tại Hà Nội3

Hình thức Cây trồng chậu
Loại cây Cây cảnh
Cây công nghiệp Cây trà xanh

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Minh Tiến tại khu 918 phúc đồng long biên, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902255901)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Minh Tiến Tại đây

Mua bán cây chè xanh, cây trà xanh từ vùng chuyên canh

Các nhà vườn chuyên canh cây chè xanh, cây trà xanh với nguồn cây cổ thụ, cây lâu năm, chuyển đổi mục đích sang cây chè cảnh bonsai, khuôn viên cảnh quan - đăng bán cây chè nhiều kích cỡ trên MuaBanNhanh

Địa chỉ mua bán cây trà xanh, cây chè xanh cổ thụ trực tiếp từ nhà vườn trên MuaBanNhanh

Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Minh Tiến, Bán Cây Chè Xanh Cổ Thụ Tại Hà Nội Mới 100%

khu 918 phúc đồng long biên - Quận Long Biên - Hà Nội - Bán Cây Chè Xanh Cổ Thụ Tại Hà Nội