459.324 tin đăng 435.758 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử

180.000VND Giá gốc: 250.000VND


Cây Giống Chất Lượng
VIP 1
Cây Giống Chất Lượng
Viện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao

(4 sao / 6 đánh giá)
Chat ZALO
0961 284 001
Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây Mâm xôi còn gọi là đùm đũm, đũm hương, đùm đùm, ngấy, mắc hú, phúc bồn tử, tên khoa học là rubus alceaefolius poir. (r.molúccanus L), cây thuộc chi Mâm xôi, trong họ hoa hồng (rosaceae). Gọi tên mâm xôi vì nó có quả kép trông như đĩa xôi, màu đỏ. Ngoài tác dụng là cây ăn quả, thì cây mâm xôi còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh trong y học.
Cây mâm xôi có rất nhiều loài khác nhau, phần lớn các loài cây mâm xôi trong chi mâm xôi có thân gỗ với gai nhọn giống như hoa hồng, quả mâm xôi là dạng quả hợp của các quả hạch nhỏ.
Mâm xôi thuộc loại cây nhỡ thân leo, cành nhiều lông và gai, lá đơn có lông, phiến lá chia 5 thuỳ hình chân vịt. Cụm hoa hình chùm có 5 cánh trắng, nhiều nhị đực, nhiều lá noãn đỏ, khi chín thành quả hạch, tập hợp thành quả kép trông giống mâm xôi nên gọi là quả mâm xôi.
Quả mâm xôi chín màu đỏ tươi rất đẹp, vị chua ngọt, ăn ngon. Cây mọc hoang dại ở khắp vùng đồi núi rừng miền Bắc nước ta.
Các nhà khoa học thế giới phát hiện trong hạt quả mâm xôi có hàm lượng kẽm rất cao, được cơ thể hấp thụ tốt. Kẽm là chất dinh dưỡng quan trọng cho tình dục.
Toàn cây mâm xôi đều có thể dùng làm thuốc. Lá có vị se, có tác dụng hoạt huyết, thanh nhiệt, tán ứ, tiêu viêm. Lá có flavonoid, tanin, fragarin, acid gallic và ellagic.
Quả mâm xôi chín màu đỏ tươi rất đẹp, mùi vị gần giống quả dâu tây nhưng không ngon bằng. Quả có vị ngọt nhạt, tính bình, có tác dụng bổ can thận, giữ tinh khí, làm cường dương, mạnh sức. Chúng có chứa hàm lượng phong phú các hoạt chất như: vitamin C, pectin, fructoz, acid ellagic và acid hữu cơ khác. Quả mâm xôi phải bảo quản trong tủ lạnh vì nó chóng hư.
Cành lá già phơi khô, nấu nước uống thay chè làm dễ tiêu hóa. Quả chữa đau thận hư, tinh yếu, liệt dương, tiểu són, tiểu không tự chủ, hoạt tinh, di tinh.
Nước sắc lá dùng trị viêm nhiễm ở miệng và cổ họng, hoạt chất có thể là tanin.
MUA CÂY GIỐNG MÂM XÔI Ở ĐÂU?
Hiện tại Viện cây giống trung ương đang cung cấp giống cây mâm xôi, Cây giống đảm bảo chất lượng, được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình trồng và chăm sóc cây mâm xôi. Ở đây, bạn sẽ nhận được cây giống tốt nhất, mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.
Chúng tôi đang cung cấp 2 cỡ cây:
Cỡ cây giống: 30 – 50 cm, giá 150.000 – 200.000 đ/ cây (tùy số lượng và từng thời điểm)
Cỡ cây choai đang có quả: 1 – 1.2m, giá 450.000 – 600.000 đ/ cây (tùy số lượng)
Ngoài ra đơn vị có bán các loại cây khác như: Tất cả các giống cây ăn quả hiện đang có trên thị trường, các loại hạt giống cỏ, hạt hoa, hạt rau, các loại hoa chậu, hoa thảm, hoa tết, củ hoa số lượng lớn, cây lâm nghiệp các loại.
- Đảm bảo chuẩn giống, đúng chất lượng sản phẩm cung cấp

- Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và giới thiệu đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch
Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP
Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
HOTLINE – 0948284001/0961284001
Email: thegioicaytrong237@gmail.com
CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử0

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử1

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử2

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử3

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử4

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử5

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử6

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử7

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử8

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử9

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử10

Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử11


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Chất Lượng tại Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961 284 001)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Chất Lượng Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Chất LượngViện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao, Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử Mới 100%

Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Bán cây giống mâm xôi, đùm đũm, phúc bồn tử