876.564 tin đăng 407.290 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán cây si-rô đủ kích cỡ: Lớn, Nhỏ, Phôi nguyên liệu.


Liên hệ

Anh Nam
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
K27, Khu C.30, Đường Thành Thái, P.14, Q.10,

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hiện nay, có rất nhiều loại cây dùng để trang trí, cây dùng trang trí ngoại cảnh và trong các phòng làm việc hay trong gia đình.Cây Si rô là loại cây được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó có nhiều công dụng.Cần bán cây si-rô đủ kích cỡ. Cây này ra trái màu hồng, lúc chín chuyển sang màu tím rất đẹp.

Cay si ro là loại cây trang trí cảnh quan, cây Si rô thường có độ cao khoảng 2- 4m, cành nhánh xum suê, có gai nhọn. Loại cây Si rô có chiều cao như thế phù hợp với ngôi nhà phố với diện tích hạn chế nhưng ta vẫn trồng cây xanh trạo cảnh quan trước nhà, cần có cây tạo bóng mát và làm kiểng, thì Cây Si rô là cây thích hợp nhất. Bởi tán cây to – tròn, trồng Cây Si rô còn cho chúng ta thưởng thức trái ngọt từ cây si rô, trái si rô có màu đỏ - tròn, các bé rất thích hương vị thơm thơm, chua chua, ngọt ngọt.

Với đặc điểm cây Si rô hiện nay những ngôi nhà khi vừa xây dựng xong có thể liên hệ Công ty Sân Vườn sài Gòn chúng tôi có nhiều loại cây Si rô với nhiều khích thướt tùy theo diện tích nhà mà ta trồng cây Si rô phù hợp.Mừng tân gia nhà vừa xong mà trước của nhà có cây si rô cao cho trái sẵn như ta đã trồng sẵn mấy năm. Mọi người vừa thưởng thức kiến trúc đẹp, vừa gần gũi với thiên nhiên .

Bán cây si-rô0

Bán cây si-rô

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây cảnh
Cây cảnh Cây si rô

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Anh Nam tại K27, Khu C.30, Đường Thành Thái, P.14, Q.10,, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0903 080 685)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Anh Nam Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Anh Nam, Bán cây si-rô đủ kích cỡ: Lớn, Nhỏ, Phôi nguyên liệu. Mới 100%

K27, Khu C.30, Đường Thành Thái, P.14, Q.10, - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Bán cây si-rô đủ kích cỡ: Lớn, Nhỏ, Phôi nguyên liệu.