876.564 tin đăng 370.225 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán giống cam vinh, giống cam xã đoài lòng vàng, giống vân du, giống cam sông con, giống cam xã đoài


Liên hệ

Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình
(5 sao / 2 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây cam của Nghệ An được hình thành tư sớm tại vùng Xã Đoài (thuộc 2 huyện Hưng Nguyên và Nghi Lộc) và vùng Phủ Quỳ (thuộc 3 huyện Nghĩa Đàn, Tân Kỳ và Quỳ Hợp), đây là những vùng có điều kiện khí hậu, thổi nhưỡng đặc trưng, rất phù hợp với các giống cam chanh (cam xã Đoài, cam Sông Con và cam Vân Du) thường được gọi chung là “cam Vinh”, có nguồn gốc xuất xứ lâu đời tại địa phương, cùng với kỹ thuật trồng và canh tác được áp dụng tương đối thống nhất từ khâu chọn giống, chăm sóc đên thu hái; điều kiện đất đai thổ nhưỡng phù hợp; vùng khí hậu đã tạo nên tính đặc thù của quả cam từ hình dáng, màu sắc, đên chất lượng (có hương vị rất riêng, thơm, ngon, bổ dưỡng) đã tạo nên sự khác biệt so với các loại cam khác được trồng ở Việt Nam.

Cam là cây ăn quả có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, là một trong những cây trồng cây trồng có khản năng thích ứng rộng. Mặc dù vây, mỗi vúng sinh thái khác nhau, Nghệ An có cam Vinh nổi tiếng (gồm các giống cam Xã Đoài, Sông con và Vân du) dược trồng chủ yếu tại các huyện Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp và Tân Kỳ. Tuy nhiên, các vùng trồng cam vẫn có sự khác nhau về năng suất và phẩm chất…Những đặc điểm khác nhau đó phụ thuộc vào đặc điểm đất đai và tiểu vùng khí hậu đặc trưng cho từng vùng.

Đặc tính của sản phẩm cam “Vinh” Các đặc trưng về cảm quan

– Cam Sông Con: Quả hình cầu, mã đẹp, vỏ mọng, bong, ít xơ bã, tép min, ít hạt, vị ngọt, chín sớm. Quả khi chín ruột có màu vàng đỏ. Trọng lượng quả trung bình: 190-220 gam. Năng suất khá 40-50 tấn/ha/năm.

– Cam Vân Du: Quả hình trứng, mã đẹp, vỏ dày hơn, ruột to, nhiều hạt tép bình thường, khi chín quả có màu vàng. Trọng lượng quả trung bình: 200-300 gam. Năng suất có thể đạt 65-70 tấn/ha/năm.

– Cam Xã Đoài: Có 2 loại quả: hình quả nhót và quả bầu; mã đẹp, chín muộn vào dịp tết nguyên đán, khi chín ruột có màu đỏ vàng. Trọng lượng quả trung bình: 180 – 200 gam. Năng suất có thể đạt 35 – 40 tấn/ha/năm. Các đặc tính về chất lượng

- Cam Sông con: Vị ngọt thanh, hương thơm, mọng nước.
- Cam Vân Du: Vị ngọt, hương thơm mọng nước.
- Cam Xã Đoài: Vị ngọt đậm, hương thơm đặc trưng, mọng nước.

Bán giống cam vinh, giống cam xã đoài lòng vàng, giống vân du, giống cam sông con, giống cam xã đoài0

Bán giống cam vinh, giống cam xã đoài lòng vàng, giống vân du, giống cam sông con, giống cam xã đoài1

Bán giống cam vinh, giống cam xã đoài lòng vàng, giống vân du, giống cam sông con, giống cam xã đoài2

Bán giống cam vinh, giống cam xã đoài lòng vàng, giống vân du, giống cam sông con, giống cam xã đoài3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 tại Gia Lâm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0965 894 066)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Tại đây
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình
(5 sao / 2 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Bán giống cam vinh, giống cam xã đoài lòng vàng, giống vân du, giống cam sông con, giống cam xã đoài
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình, Bán giống cam vinh, giống cam xã đoài lòng vàng, giống vân du, giống cam sông con, giống cam xã đoài Mới 100%

Gia Lâm, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Bán giống cam vinh, giống cam xã đoài lòng vàng, giống vân du, giống cam sông con, giống cam xã đoài