459.324 tin đăng 423.966 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán: ITACONIC ACID - C5H6O4


8.500VND Giá gốc: 9.000VND

Ms Phụng
VIP 5
Ms Phụng
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã
(5 sao / 1 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bán: ITACONIC ACID - C5H6O4
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
MS phụng 0785 500 005
Ngoại quan: Dạng hạt tinh thể màu trắng không mùi.

ITACONIC ACID

Tên khoa học: Methylen axit succinic, axit itaconic, là một axit dicarboxylic không bão hòa. Nó chứa một trái phiếu không bão hòa đôi, một chất hóa học phản ứng, có thể trùng hợp giữa bản thân, mà còn với các monome khác như acrylonitrile polymer, hòa tan trong nước, cồn và các dung môi, có thể thực hiện một loạt các phản ứng Ngoài ra, este phản ứng và phản ứng trùng hợp, tổng hợp hóa học của nguyên liệu công nghiệp quan trọng, nhưng cũng là một nguyên liệu quan trọng cho sản xuất hóa chất. Itaconic acid (acid itaconic), CH 2 = C (COOH) CH2COOH, đặc biệt là các loại nấm sợi phát triển trên bề mặt của sự phân hủy của axit aconitic Mai Aspergillus (Aspergill-chúng tôi itaconicus) một số lượng lớn được tạo ra bởi decarboxylation aconitase hình thành.

​​​​​​​Ứng dụng: TRONG CÔNG NGHIỆP
1. Polymer thêm một lượng nhỏ vật liệu khử mùi tự nhiên có thể được thực hiện hiệu quả, với amoniac, amin, kiềm hydrogen sulphide và mùi chua và tài liệu khác mùi phản ứng, có chức năng khử mùi cũng có thể được làm bằng giấy, các sản phẩm phim nhựa .
2. Axit itaconic và styrene và butadien copolymer có thể được làm bằng SBR cao su, có thể được sử dụng cho lớp phủ giấy, để các giấy cứng rắn và sáng mẫu in, đối với kim loại, bê tông, sơn, dễ dàng để màu sắc và không có điều kiện tự nhiên; sơn cho các chất phụ gia sơn có thể cải thiện chất lượng; kích thước cho phép thảm thảm tổng hợp bền.
3. Axit itaconic và axit acrylic hoặc axit metacrylic este polymer hoặc một loại nhựa, có thể được sử dụng trong các lớp phủ bề mặt và sơn nhũ tương. Tăng như một chiếc áo khoác da dẻo da, như ô tô, điện tử, sơn lạnh có độ bám dính mạnh mẽ, màu sắc đẹp và khả năng chịu thời tiết xấu, vv; sử dụng cho lớp phủ điện di với độ bám dính tuyệt vời, tham gia các oxit kim loại đa năng có thể được chuẩn bị để siết chặt hoạt động, liên kết mạnh mẽ, sinh lý thích nghi dính răng miệng tốt; thêm clo alkyl dimethyl benzyl amoni clorua có thể được thực hiện sơn tan trong nước, được sử dụng trong vật liệu đóng gói thực phẩm, giảm đóng gói bề mặt của vi khuẩn ô nhiễm.
4. Làm bằng các este của axit itaconic có thể được sử dụng trong sơn, nhựa trao đổi ion có tính axit yếu, dầu bôi trơn dầu phụ gia, chất kết dính và dẻo, nhựa và bột keo áp lực.
5. Các dẫn xuất axit itaconic có thể được sử dụng trong dược phẩm, các đại lý khác mỹ phẩm, dầu bôi trơn, chất làm đặc, thuốc diệt cỏ, và cải thiện hiệu suất của dây len tôi.
6. Axit itaconic được sản xuất axit citraconic, axit itaconic, anhydride itaconic và các nguyên liệu khác.
Itaconic acid trong phân tử của nó có chứa hai nhóm carboxyl phản ứng và một liên kết đôi, một liên kết đôi liên hợp giữa các nhóm carboxyl, để axit itaconic là có hoạt tính cao, ngoài việc trùng hợp của nó, nhưng cũng có thể là một số khác nhau của monome khác trùng hợp để tạo thành phân tử polymer, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tổng hợp hóa học.

Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quản: Nơi khô thoáng

Bán: ITACONIC ACID - C5H6O40

Bán: ITACONIC ACID - C5H6O41


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Phụng tại số 72, tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Tp HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0785500005)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Phụng Tại đây
Ms Phụng
VIP 5
Ms Phụng
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã
(5 sao / 1 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Bán: ITACONIC ACID - C5H6O4
8.500VND Giá gốc: 9.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms PhụngCông ty TNHH Hóa Chất Kim Mã, Bán: ITACONIC ACID - C5H6O4 Mới 100%

số 72, tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Tp HCM - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Bán: ITACONIC ACID - C5H6O4