Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ


Liên hệ

Trương Thị Thanh Huyền
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 2, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Sử dụng màng phủ nông nghiệp
- Mua và sử dụng đúng loại màng phủ: hiện nay trên thị trường có nhiều loại màng phủ nông nghiệp với nhiều chất liệu, màu sắc, độ dày mỏng, kích thước rộng hẹp, độ bền và giá cả khác nhauCăn cứ yêu cầu sinh lý, sinh thái từng loại cây trồng, mùa vụ để chọn mua và sử dụng màng phủ cho phù hợp. Với cây trồng dài ngày, trồng trên líp hoặc luống rộng (dưa hấu, dưa gang, dứa…) nên mua loại dày, một mặt màu sáng bạc, một mặt màu đen, khổ rộng kép; với các loại cây ngắn ngày, trồng luống hẹp (cà chua, ớt, dưa chuột, dưa leo, khổ qua…) nên mua loại khổ đơn nhỏ; với cây lạc nên sử dụng loại màng tự phân hủy hoặc siêu mỏng để khi cây ra hoa dễ đâm tia xuống đất mà không mất công rạch màng, màng tự phân hủy sau 3-4 tháng, không gây ô nhiễm môi trường, không mất công tiêu hủy.
- Kinh nghiệm của bà con trồng màu trên đất ruộng vùng ĐBSCL là chỉ nên trải bạt với cây trồng mùa khô để chống đất bốc hơi nước, tiết kiệm công tưới nước rất nhiều và không nên phủ bạt trong mùa mưa để hạn chế bệnh thối rễ, cháy dây, bệnh héo xanh, héo rũ do ẩm độ đất quá cao, đất khó thoát hơi nước.
- Tùy thời tiết, mùa vụ, cây trồng mà quyết định nên sử dụng phàng phủ nông nghiệp hay không. Kinh nghiệm nhiều nơi cho thấy, với các tỉnh phía Bắc có mùa đông lạnh, ánh sáng yếu, nhờ có màng phủ mà đất được sưởi ấm, bộ rễ phát triển tốt hơn, lá cây quang hợp tốt hơn nhờ nhận được thêm ánh sáng phản quang từ mặt trên của màng phủ. Trong khi với thời tiết nắng nóng ở miền Nam và mùa hè các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và miền Bắc thì sử dụng màng phủ nông nghiệp lại có thể gây ảnh hưởng xấu do nhiệt độ trong đất tăng cao nếu trồng các loại cây thấp như cà chua, ớt, lạc, hành tỏi, rau cải, rau diếp… ngược lại với các cây leo, thân bò như dưa chuột, dưa hấu, khổ qua, đậu cô ve, đậu đũa… thì màng phủ lại có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong đất đáng kể.
Để khắc phục tình trạng tăng nhiệt trong đất khi sử dụng màng phủ cần chú ý thêm một số biện pháp khác như: trải mặt đen xuống dưới, mặt tráng bạc lên trên; tránh làm đất quá nhỏ dễ làm đất lèn chặt khi tưới. Sau khi bón lót và bồi bùn nên phơi cho đất nứt mới phủ bạt. Thỉnh thoảng vén bạt 2 bên mép luống để bón thúc, xới xáo rồi đậy lại như cũ, hoặc rạch thêm lỗ để thoát nhiệt hoặc thoát hơi nước. Nếu trồng dưa hấu, dưa gang nên lót thêm một lớp rơm, rạ mỏng vừa tránh quả bị rám nắng do nhiệt độ cao, vừa giảm nhiệt cho màng phủ.

- Thu dọn, bảo quản tốt màng phủ để tái sử dụng cho các vụ sau để tiết kiệm chi phí sản xuất đáng kể.
Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ0

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ1

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ2

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ3

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ4

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ5

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ6

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ7

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ8

Dụng Cụ Nông Nghiệp Dụng Cụ Nông Nghiệp Khác
Vật dụng làm vườn Vật dụng làm vườn khác
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ

giá Liên hệ " với Trương Thị Thanh Huyền tại Số 2, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0963726630)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trương Thị Thanh Huyền Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trương Thị Thanh Huyền, Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ Mới 100%

Số 2, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Việt Nam - Kim Động - Hưng Yên - Bán màng phủ nông nghiệp tại hà nội, bán màng phủ nông nghiệp giá rẻ