876.564 tin đăng 419.206 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán MSA- Methane Sulfonic Acid, Lutropur MSA, MethaneSulfonic Acid


900VND Giá gốc: 1.000VND

Mr Tiệp
VIP 5
Mr Tiệp
NhattamChem
(5 sao / 3 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bán MSA- Methane Sulfonic Acid, Lutropur MSA, MethaneSulfonic Acid

- Tên khác : Methanesulfonic acid, Methanesulphonic acid, Mesylate, Methylsulfonate, Methane sulfonic acid, MSA
- INCI: Methane Sulphonic Acid
- CTHH : CH3SO3H
- Mã CAS: CAS 75-75-2
- Xuất xứ : Trung, MSA - BASF Đức, MSA- Arkema, MSA- Brenntag
- Quy cách : 30kg/cal hàng China, 250kg/phuy hàng BASF Đức
- Hàm lượng : Methanesulfonic acid 99%, Methanesulfonic acid 70%
- Ứng dụng: Methanesulfonic acid có thể được sử dụng như chất khử nước, chất đóng rắn lớp phủ( chất đóng rắn sơn ), chất xử lý sợi, dung môi và chất xúc tác trùng hợp, chất xúc tác alkyl hóa, ester hóa và polyme hóa.
Nó được sử dụng rộng rãi như một chất xúc tác axit và dung môi trong các phản ứng hữu cơ trong công nghiệp sinh học và nông nghiệp.
Nó cũng là một thành phần chính trong việc mạ các kim loại khác nhau để sản xuất bảng mạch in trong ngành công nghiệp điện tử. Dung dịch Methanesulfonic acid – MSA được sử dụng để mạ điện thiếc và thiếc hàn chì. Nó đang thay thế việc sử dụng axit flohidric- HF , chất thải ra khi dùng hydro florua ăn mòn và dễ bay hơi .
Bên cạnh đó, Methanesulfonic acid – MSA được sử dụng phổ biến trong xử lý dệt may, sản xuất nhựa và polyme.
MSA cũng có thể được sử dụng như chất khử nước, chất tăng tốc đóng rắn sơn, chất xử lý sợi, dung môi,. Dùng làm dung môi, xúc tác este hóa và trùng hợp.Nó có thể hòa tan trong nước, rượu và ete và tỏa ra rất nhiều nhiệt. Nó không hòa tan trong ankan, benzen, toluen, ... không bị phân hủy trong nước sôi và dung dịch kiềm nóng, có tác dụng ăn mòn kim loại sắt, đồng và chì.
Methanesulfonic acid – MSA được sử dụng như một chất xúc tác axit trong các phản ứng hữu cơ vì nó là một axit mạnh, không bay hơi, hòa tan trong dung môi hữu cơ. Nó thuận tiện cho các ứng dụng công nghiệp vì nó là chất lỏng ở nhiệt độ môi trường xung quanh, trong khi axit p -toluenesulfonic có liên quan chặt chẽ (PTSA) là chất rắn. Tuy nhiên, trong môi trường phòng thí nghiệm, PTSA rắn thuận tiện hơn.
Methanesulfonic acid – MSA có thể được sử dụng để tạo borane (BH 3 ) bằng cách cho MSA phản ứng với NaBH 4 trong dung môi aprotic như THF hoặc DMS , phức hợp của BH 3 và dung môi được tạo thành.
Lutropur MSA cũng là một thành phần chính trong chất tẩy rỉ sét và cáu cặn. Nó được sử dụng để làm sạch gỉ bề mặt từ gốm, gạch và sứ.

Bán MSA- Methane Sulfonic Acid, Lutropur MSA, MethaneSulfonic Acid0

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Tiệp tại Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0918 881 050)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Tiệp Tại đây
Mr Tiệp
VIP 5
Mr Tiệp
NhattamChem
(5 sao / 3 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội
Bán MSA- Methane Sulfonic Acid, Lutropur MSA, MethaneSulfonic Acid
900VND Giá gốc: 1.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr TiệpNhattamChem, Bán MSA- Methane Sulfonic Acid, Lutropur MSA, MethaneSulfonic Acid Mới 100%

Phúc Lợi- Long Biên - Hà Nội - Quận Long Biên - Hà Nội - Bán MSA- Methane Sulfonic Acid, Lutropur MSA, MethaneSulfonic Acid