876.564 tin đăng 396.746 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bàn phím chuột bay MX3 là chuột bay điều khiển TiVi từ xa tiện lợi:Tặng kèm pin


169.000VND Giá gốc: 189.000VND

Trần Duy Khánh
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường 4 trường thọ thủ đức hồ chí minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
MX3 là thiết bị tích hợp chuột bay + bàn phím không dây + bàn phím chuột bay là điều kiển TiVi từ xa rất thích hợp và tiện ích cho việc tích hợp với Android TV Box. Có con chỏ trên màn hình TV, giúp bạn thoải mái dùng chuột một cách tự do và dễ dàng. Về phần bàn phím được giữ lại tất cả các chức năng hữu ích cũ, và phát triển thêm vài nút thao tác nhanh tiện ích.Đây là một cải tiến vượt bậc để theo kịp xu thế tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng của thế giới.

Bàn phím chuột bay MX3 là chuột bay điều khiển TiVi từ xa tiện lợi:Tặng kèm pin0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Duy Khánh tại Hẻm 62, Trường Thọ, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, 35, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0338383044)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Duy Khánh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Duy Khánh, Bàn phím chuột bay MX3 là chuột bay điều khiển TiVi từ xa tiện lợi:Tặng kèm pin Mới 100%

Hẻm 62, Trường Thọ, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, 35, Việt Nam - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Bàn phím chuột bay MX3 là chuột bay điều khiển TiVi từ xa tiện lợi:Tặng kèm pin