876.564 tin đăng 419.395 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán POTASSIUM HYDROXIDE KOH 90% rẻ


10.000VND

Ms Phụng
VIP 5
Ms Phụng
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã
(5 sao / 1 đánh giá)
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
POTASSIUM HYDROXIDE KOH 90%

Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25 kg/bao
Ngoại quan : có dạng vảy mảnh màu trắng, dễ tan trong nước. Tinh thể rất dễ bị hút ẩm trong không khí.
Tên khác: Kali Hydroxit, Posta ăn da (KOH ) , Potassium Hydroxide Flakes, KOH 90%, Caustic Potash, Caustic Potash Flakes ….

Công dụng:

Trong sản xuất dầu diesel sinh học, so với NaOH giá sẽ đắt hơn bởi vì nó mang lại các tính năng hoạt động tốt hơn, nhờ ester của triglycerides trong dầu thực vật. Hóa Chất Glycerin thu được từ KOH trong chế biến dầu diesel sinh học là một phụ gia bổ sung ít tốn kém và hữu ích cho chăn nuôi gia súc (sau khi methanol được loại bỏ).

Trong công nghiệp, KOH 90% là một tác nhân làm sạch cực kỳ linh hoạt. KOH được tìm thấy trong các mặt hàng khác nhau như xà phòng lõng, kem mỹ phẩm, dầu gội, hairsprays, và chất tẩy rửa răng giả. Nó cũng là chất tẩy rửa ở các lò sản xuất, tẩy rửa cống rãnh, tẩy rửa làm sạch bê tông. … Xà phòng sản xuất từ kali hydroxit được gọi là “xà phòng mềm”, nó thực sự hòa tan trong nước và khi thải ra sẽ thân thiện hơn với môi trường.

KOH 90% cũng là một chất được ứng dụng rộng rãi, ở các phòng thí nghiệm. Trong y tế, KOH có thể được sử dụng để chẩn đoán nhiễm nấm. Nó cũng có thể được sử dụng để hòa tan mụn cóc và lớp biểu bì.

+ Hóa chất KOH được dùng trong sản xuất phân bón, hóa chất nông nghiệp, pin alkaline và thuốc nhuộm.

+ Trong công nghiệp, KOH có vai trò là một tác nhân làm sạch cực kỳ linh hoạt trong nhiều sản phẩm chăm sóc vệ sinh khác nhau như xà phòng lỏng, kem mỹ phẩm, dầu gội, các loại keo xịt tóc, và chất tẩy rửa răng giả...

+ Ngoài ra, Kali Hydroxit còn được sử dụng làm chất tẩy rửa công nghiệp, cho các lò sản xuất, vệ sinh cống rãnh, làm sạch bê tông.


Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo
Tránh xa môi trường bị ô nhiễm, ẩm ướt, có nhiều axid
Vận chuyển cẩn thận

Bán POTASSIUM HYDROXIDE KOH 90% rẻ0

Phân loại hóa chất Hóa chất cơ bản

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Phụng tại Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0785500005)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Phụng Tại đây
Ms Phụng
VIP 5
Ms Phụng
Công ty TNHH Hóa Chất Kim Mã
(5 sao / 1 đánh giá)
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Bán POTASSIUM HYDROXIDE KOH 90% rẻ
10.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms PhụngCông ty TNHH Hóa Chất Kim Mã, Bán POTASSIUM HYDROXIDE KOH 90% rẻ Mới 100%

Số 72, Tỉnh Lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam - Huyện Củ Chi - Hồ Chí Minh - Bán POTASSIUM HYDROXIDE KOH 90% rẻ