876.564 tin đăng 407.958 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp


1.200.000VND

Kim Dung
Kim Dung Nội thất gỗ
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
100 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Vì sao khách hàng thường chọn Bàn thờ treo tường bằng gỗ?

Bàn thờ là một đồ dùng quan trọng và không thể thiếu ở mỗi gia đình vì đó là nơi thể hiện lòng tôn kính đối với cội nguồn, tổ tiên của gia chủ. Thờ kính ông bà, tổ tiên là một nét đẹp truyền thống và linh thiêng của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng đủ không gian và diện tích để gia chủ có thể có phòng thờ cúng riêng biệt. Chính vì thế, bàn thờ treo tường được thiết kế để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian ngôi nhà của mình và thể hiện được lòng tôn kính đối với tổ tiên, cội nguồn.

Tuy có nhiều chất liệu có thể làm nên một bàn thờ treo tường đẹp nhưng bàn thờ treo tường bằng gỗ như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ muồng, gỗ gõ đỏ, v.v... luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi thiết kế bàn thờ cho ngôi nhà của mình. Gỗ là chất liệu đẹp, bền, hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc do các tác nhân bên ngoài, giúp cho bàn thờ luôn giữ được độ bền và chắc chắn, bên cạnh đó bàn thờ gỗ treo tường còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vì màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế - màu sắc đặc trưng của gỗ. Với một bàn thờ bằng gỗ đẹp và bền sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm không gian nhà và tăng độ thẩm mỹ cho nơi ở của mình.

Bàn thờ gỗ treo tường với thiết kế hoa sen tinh tế

Bàn thờ gỗ treo tường có rất nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng. Tuy nhiên, họa tiết hoa sen luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì hoa sen luôn là biểu tượng của sự nhẹ nhàng trong tâm hồn, sự linh thiêng của Đức Phật. Bên cạnh đó, bàn thờ gỗ treo tường họa tiết hoa sen còn thể hiện vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống cho không gian ngôi nhà của gia chủ. Với chất liệu gỗ thông sẽ giúp cho bàn thờ gỗ treo mang lại vẻ đẹp, độ thẩm mỹ cao và độ bền chắc chắn.

Ngoài thiết kế hoa sen, các bàn thờ gỗ treo tường đẹp được thiết kế với kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ như: 41x61, 48x81, v.v... Những kích thước trên cùng họa tiết hoa sen sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cũng như tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của khách hàng.

Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp0

Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp1

Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp2

Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp3

Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Kim Dung tại 100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0904 311 813)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kim Dung Tại đây
Kim Dung
Kim Dung Nội thất gỗ
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
100 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp
1.200.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kim DungNội thất gỗ, Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp Mới 100%

100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12 - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Bàn thờ treo tường bằng gỗ với thiết kế hoa sen đẹp