459.324 tin đăng 433.116 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán - thu mua Dúi giống thịt thương phẩm mốc lớn má đào TPHCM


500.000VND

Tuấn Quang
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bảng giá dúi thương phẩm và con giống trên thị trường TPHCM & HN
BẢNG GIÁ DÚI GIỐNG, THỊT HOT CỦA NĂM 2019-20 CỦA TPHCM & HN
Dúi thịt
620k-670k

Dúi giống
- Dúi sinh sản (8 tháng) giá từ 1,6-1,8tr/cặp
- Dúi mới lớn (6 - dưới 8 tháng) giá bán 1,3 – 1,6tr/cặp
- Dúi con ( dưới 6 tháng tuổi) bán ra 1 – 1,3tr/cặp

Dự đoán cho những năm tới giá dúi đang ở đà phục hồi sau thời điểm kinh tế đi xuống và đoán chắc rằng con dúi sẽ cũng rất vất vả để lấy lại được đà phát triển như lúc chưa xảy ra dịch, như những ngành nghề kinh doanh khác, Tạm thời về giá sản phẩm có thể sẽ giữ nguyên như năm 2022 và sau khi phục hồi kinh tế làm ăn thông thương trở lại rồi sẽ vụt tăng trở lại như thời chưa có đại dịch.
Màu hồng là một màu đẹp và nó có hạn không có nhiều trong cuộc sống này. Bạn chọn đầu tư (nuôi) con dúi và liên tục thấy người này chụp cọc tiền này cọc tiền nọ, xe hơi, đồng hồ đắt tiền … và tự hỏi rằng “Điều này có thật không?” … Xin trả lời là CÓ.

Và một ví dụ để bạn đọc liên tưởng: “Tỷ phú có nhiều như người nghèo không?” số ít thôi đúng không, người đầu tư dúi cũng vậy số người thành công không phải không có mà là con số ít.


Giá thịt dúi (rừng) trên thị trường hiện nay thế nào? đầu vào đầu ra của con dúi ra sao và nuôi xong có điểm nào thu mua dúi không?
Theo như tổng thể nội dung thì cả 3 phần (Nước mắt, mồ hôi, má.u) đều liên quan mật thiết và gắn kết với nhau cho nên bạn đọc đã lỡ đọc phần này rồi thì tôi khuyên không nên bỏ qua các phần sau vì phim hay ở phút cuối nhé.

Mồ hôi ở đây tôi muốn đề cặp trực tiếp đến người nuôi dúi ,và tự dưng đang yên đang lành lôi người ta vô đây làm gì phải có lý do của nó đúng không ?

Từ xưa giờ ai cũng nói là trong buôn bán, người nông dân là người bị thiệt thòi nhất do lãi được nhận của họ sẽ ít nhất. Theo bạn đọc là đúng hay sai?

Câu trả lời đây ĐÚNG, và đây là lý do cho những nhận định này:

Nuôi dúi khó hay dễ: trong quá trình chia sẻ, tôi cũng nghe nhiều người chia sẻ rằng “nghe nói nuôi dúi dễ lắm” nên anh/chị quyết định nuôi thử tìm hiểu để sau này nuôi nhiều bán kiếm thêm chút kinh tế gia đình. Hoặc lỡ không biết chổ nào bán dúi thì tham gia vào các hợp tác xã nuôi dúi nhờ vã bán dúi thương phẩm ra được.


Nghe đến đây thì lý do đúng, mục đích và hoàng cảnh cũng đúng, do nhiều người nói dúi dễ nuôi nên nuôi dúi kiếm thêm cũng đúng. Vậy chổ nào là chổ sai mà tự dưng đề cặp việc nuôi dúi khó ở đây.

Thứ nhất : Tự bạn quyết định nuôi không có ai có quyền cấm đoán bạn cả (tiền của bạn, bạn xài sao tùy bạn), nhưng điều tôi muốn đề cặp ở đây là thông tin về con dúi trên thị trường còn quá sơ sài, và sơ khai bạn muốn nuôi thì thấy sợ, và con vật nào cũng vậy không riêng gì con dúi. Chúng ta nên tìm hiểu cho kỹ tồi hãy quyết định nuôi và phát triển lớn. Còn ban đầu tôi cũng khuyên nên nuôi thử nghiệm 3-5 cặp cho biết cái đã còn không mua nhiều thì sẽ dẫn đến một cái “Đại án” phốt 300 (phần cuối có đề cặp). Vậy rồi tìm thông tin hữu ích thì tìm ở đâu để giải đáp cho phần khó nuôi này … ĐÂY
Do là thông tin rất nhiều cho nên tôi nghĩ thế này “trái ngọt thì chỉ giành cho người kiên trì” ^^.

Thứ hai: Dùng từ hơi đau đớn 1 xíu, “Lỡ” mà có nuôi con dúi được rồi thì tìm đầu ra ở đâu và biết tìm ai bây giờ. Tôi thì lại nghĩ thế này, bạn bắt đầu quyết định nuôi tìm biết bao nhiêu thông tin và đổ biết bao nhiêu tiền của, rồi theo như "trái ngọt" mới đề cặp ở trên thì cái bạn đáng phải nhận là trái ngọt chứ tại sao lại là trái đắng. Chúng ta cứ quen với việc ngồi đó và chờ người đến thu mua dúi thương phẩm cho chúng ta và người thu mua ở đây là thương lái thu mua số lượng nhiều với giá hợp lý (thì họ mua họ bán lại để kiếm tiền thì sao lại trách họ) mà cái chúng ta có trách ở đây là do họ ép giá. Cho nên câu chuyện muôn thuở này tôi nghĩ rằng chúng ta nên chủ động để tìm đầu ra cho con dúi của mình, nơi nào hay sử dụng thì gợi ý xíu là nhà hàng (thịt dúi), quán ăn, người muốn nuôi… Đó bạn thấy nhu cầu thì không thiếu mà nó chỉ thiếu kiên trì. Điều không muốn đề cặp nhất là chúng ta không đủ kiên trì dẫn đến nãn chí và … tèn ten… thanh lý chuồng (thanh lý hàng tồn kho rẻ như cho).

Bán - thu mua Dúi giống thịt thương phẩm mốc lớn má đào TPHCM0

Đồ dùng & phụ kiện nuôi Đồ dùng & phụ kiện nuôi khác
Thú cưng Bò sát

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tuấn Quang tại hưng long, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961248195)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tuấn Quang Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tuấn Quang, Bán - thu mua Dúi giống thịt thương phẩm mốc lớn má đào TPHCM Mới 100%

hưng long - Huyện Bình Chánh - Hồ Chí Minh - Bán - thu mua Dúi giống thịt thương phẩm mốc lớn má đào TPHCM