876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH2


1.000VND

Nguyễn Vũ Nguyên
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

(Khoangsansonnam.com)
CÔNG TY SƠN NAM CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH CÁC LOẠI VÔI

VÔI CỤC / VÔI BỘT VÔI CAOH2
Công ty Sơn Nam Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vôi cục đáp ứng cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, phù hợp cho từng nhu cầu sản xuất của khách hàng.
Thông tin sản phẩm vôi cục :
Công thức hóa học: CaO
Hàm lượng: CaO từ 75-90% (vôi dùng trong nông nghiệp)
CaO 85-90% (vôi dùng trong xử lý rác thải, vôi xử lý nước thải, vôi khử trùng chuồng trại, vôi luyện kim, vôi mía đường, )
Với nguồn nguyên liệu đá vôi được khai thác trên những vùng được Nhà Nước quy hoạch để làm vật liệu cho sản xuất và có giấy phép khai thác cũng như giấy phép sản xuất.
Công nghệ máy móc được nhập từ các nước Phát triển, công suất cao tạo được các sản phẩm chất lượng, bao bì sạch đẹp đủ kích thước. Công ty đó đội vận tải đường bộ, đường biển và đường sắt từ Bắc vào Nam nên rất chủ động trong việc nguyên liệu và đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất
Bao Bì: bao 30 kg- 40kg- 1 tấn
Sản phẩm vôi cục CaO của chúng tôi cam kết đạt chất lượng theo từng lô hàng, chất lượng, trọng lượng, ngày xản xuất và hạn sử dụng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn các loại vôi bột dung cho từng ngành, từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.
Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, Chúng tôi kiểm tra tất cả những sản phẩm xuất xưởng với các thành phần hóa lý đạt yêu cầu của từng ngành nghề của doanh nghiệp.
Ứng dụng vôi cục:
- Sản phẩm được ừng dụng hiệu quả cho ngành công nghiệp như: xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước thải, xử lý môi trường vật nuôi, tiêu diệt vi khuẩn,
- Thủy sản: tiêu diệt tảo, rêu, cá tạp, xử lý ao, hồ nuôi tôm cá, rửa phèn…
Bạn đang không biết vôi cục bán ở đâu? Công ty chúng tôi có nhiều đại lý vôi tại Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Trà Vinh… Nên rất thuận tiện cho việc mua bán của quý khách hàng. Hàng luôn có ở các đại lý và ở cảng nên sẽ chủ động cho kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp.
Công ty có đội ngũ nhân viên giao nhận nhanh: giao với mọi số lượng (tối thiểu 1 bao 30kg) Nếu bạn muốn mua vôi bột khử trùng chuồn trại, môi trường xung quanh hay vôi bột nông nghiệp, Công ty Sơn Nam đều đáp ứng được nhanh nhất.

BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH20

BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH21

BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH22

BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH23

BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH24

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH2

giá 1.000 " với Nguyễn Vũ Nguyên tại 1283 HUỲNH TẤN PHÁT, P. PHÚ THUẬN, QUẬN 7, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0909133211)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Vũ Nguyên Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Vũ Nguyên, BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH2

1283 HUỲNH TẤN PHÁT, P. PHÚ THUẬN, QUẬN 7 - Quận 7 - Hồ Chí Minh - BÁN VÔI CỤC, VÔI BỘT VÔI CAOH2