876.564 tin đăng 417.653 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảng Đen Viết Phấn Dán Tường


391.000VND

Đỗ Lê Thanh Trúc
Đỗ Lê Thanh Trúc Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Bavico
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 26-28 Đường DD11 Khu biệt thự An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM, VN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Bảng đen viết phấn dán tường là sản phẩm bảng không khung thẫm mỹ dán trực tiếp trên tường tạo một không gian viết không giới hạn, đem đến một không gian hiện đại, sang trọng, một thế giới mở.

- Sản phẩm được gắn trực tiếp lên tường vừa tạo sự thẩm mỹ, vừa có thể viết, vẽ lên trên đó rất thích hợp cho không gian văn phòng, phòng đào tạo, trainning, hội thảo.

- Bảng đen dán tường của BAVICO sử dụng chất liệu của bảng đên viết phấn là GreenLam nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Hàng GreenLam là thương hiệu lớn có bề mặt màu đen chống lóa, độ cứng cao nên độ bền sản phẩm được cam kết và bảo hành 12 tháng về sản phẩm.

- Thiết kế bảng đen dán tường của Bavico sử dụng tấm lót hậu MDF Thái Lan dày 2,5 ly và được kết dính với mặt bảng đen bằng keo chuyên dụng dính chặt trên mặt bảng bởi máy áp suất chuyên dụng và cắt tự động bằng máy CNC về xử lý viền và bo tròn góc thẫm mỹ và săc sảo.

- Bảng đen dán tường được lắp vào bằng bằng keo silicol rất chắc chắn và khổ lớn nhất của bảng đen dài 2,4m.

- Sự lựa chọn bảng đen không khung dán tường của Bavico là sự lựa chọn hợp lý bởi chúng tôi luôn đồng hành và tạo tính mới về sản phẩm từ thiết kế đến thi công cãi thiện sản phẩm và tạo một dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

- Sản phẩm Bảng đen viết phấn dán tường với nhiều kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bảng Đen Viết Phấn Dán Tường0

Bảng Đen Viết Phấn Dán Tường1

Bảng Đen Viết Phấn Dán Tường2

Bảng Đen Viết Phấn Dán Tường3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đỗ Lê Thanh Trúc tại Số 26-28 Đường DD11 Khu biệt thự An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM, VN, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0918 043 885)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đỗ Lê Thanh Trúc Tại đây
Đỗ Lê Thanh Trúc
Đỗ Lê Thanh Trúc Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Bavico
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 26-28 Đường DD11 Khu biệt thự An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM, VN
Bảng Đen Viết Phấn Dán Tường
391.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đỗ Lê Thanh TrúcCông Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Bavico, Bảng Đen Viết Phấn Dán Tường Mới 100%

Số 26-28 Đường DD11 Khu biệt thự An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM, VN - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Bảng Đen Viết Phấn Dán Tường