876.564 tin đăng 374.380 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Đẹp Tại TP.Hồ Chí Minh


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Đẹp Tại TP.Hồ Chí Minh
Ngày nay, khi nền kinh thế thị trường phát triển thì quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Quảng cáo được thực hiện trên nhiều phương tiện khác nhau. Đối với các ngân hàng cũng vậy, bảng lãi suất ngân hàng là một phương tiện tác động khá lớn tới khách hàng. Bảng lãi suất ngân hàng cung cấp khá chi tiết về thông điệp của sản phẩm, dịch vụ. QUANGCAOLIVINA chuyên cung cấp các loại bảng lãi suất ngân hàng cho ngân hàng. Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn thiện công trình. Khách hàng có nhu cầu làm bảng lãi suất ngân hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể với những thông tin hữu ích nhất.
Mặt bảng lãi suất ngân hàng thông thường thường sử dụng nhôm aluminium, alu hoặc tôn. Chân làm bằng chột inox tròn, giá đỡ của bảng lãi suất ngân hàng được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Trên mặt bảng lãi suất ngân hàng được chia 3 tỷ giá được phân chia bởi thanh ranh nhôm nhẹ giảm thiểu trọng lượng của bảng lãi suất ngân hàng . Thương hiệu ngân hàng được giữ nguyên màu sắc khi in decal và tràn lên mặt bảng lãi suất. Bộ số của bảng lãi suất sẽ được cắt từ mica 2mm màu theo màu sắc thiết kế của từng ngân hàng riêng biệt. Vật tư mica đài loan có nhiều màu phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của ngân hàng nói riêng và toàn ngành ngân hàng nói chúng. Mica được cắt thành chữ bởi máy laser , độ sắc cạnh và bóng đẹp. Ngoài ra 1 số ngân hàng có thể lựa chọn hình thức tràn decal toàn bộ lên bề mặt bảng lãi suất ngân hàng, với hình thức này quý khách có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian hoàn thiện nhanh hơn.

Dựa theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà hiện nay, chúng tôi đa dạng hóa nhiều chất liệu khác nhau bảng lãi suất ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Đã từng làm cho rất nhiều ngân hàng chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cho bảng lãi suất ngân hàng, đến với QUANGCAOLIVINA, quý khách được tư vấn miễn phí để đi đến sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.
LIVINA ADVERTISING

Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Đẹp Tại TP.Hồ Chí Minh0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Đẹp Tại TP.Hồ Chí Minh
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Đẹp Tại TP.Hồ Chí Minh Mới 100%

290/44 Nam kỳ khởi nghĩa, P8, Q3, TP hồ chí minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Bảng Lãi Suất Ngân Hàng Đẹp Tại TP.Hồ Chí Minh