876.564 tin đăng 417.756 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bánh may mắn


100.000VND

Tiên Trần
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bánh may mắn - Fortune cookies: 100k/hộp 15 cái

- Có một câu nói ngắn gọn cho chiếc bánh may mắn là " Người Nhật đã khai sinh ra nó, người Trung Quốc đã quảng bá nó và người Mỹ đã dùng nó ".

- Bánh may mắn được làm chủ yếu là lòng trắng trứng gà, đường trắng, bột mì và bơ. Kết cấu bánh gần giống với bánh lưỡi mèo, nhưng làm công phu hơn vì phải trải mỏng bột ra khay nướng. Sau khi bánh chín phải đặt giấy và cuộn bánh nhanh tay khi còn mềm, vì khi cứng lại chúng ta không tạo hình được. Để đảm bảo độ giòn tuyệt đối, Nhất Đẳng Phẩm Vị đã sử dụng cách nướng như bánh ốc quế do lòng trắng rất khó giòn khi không áp đủ lửa.

- Bánh may mắn luôn xuất hiện ở dịp đặc biệt trong năm hoặc trong các khoảnh khắc hạnh phúc của đời người. Vì vậy, độ giòn cho từng miếng bánh rất quan trọng, giòn rôm rốp như pháo hoa tạo cho chúng ta có một trạng thái phấn chấn yêu đời, yêu tất cả những người xung quanh. Và không quên đọc câu chúc tốt lành của bạn nữa nhé .

- Chính vì những ý nghĩa cát tường trong chiếc bánh mà tất cả các nhà hàng người Hoa trên đất Mỹ luôn đặt nó trong thực đơn tráng miệng cùng với tuần trà lưu khách. Người Mỹ lại rất thích thú với chiếc bánh từ các nhà hàng Hoa đó cho những trò chơi nhỏ ấm cúng của gia đình.

- Đó là câu chuyện của chiếc bánh may mắn mà bạn đang cầm trên tay.
——————
Zalo 0911091441

Bánh may mắn0

Bánh may mắn1

Bánh may mắn2

Bánh may mắn3

BÁNH MÌ CUỘN LEN : 120k/ổ 400gr  (nhân sữa chua) 

Bánh mềm, kéo sớ, rất thơm cùng nhân phomai sữa chua beo béo 4

BÁNH MÌ CUỘN LEN : 120k/ổ 400gr (nhân sữa chua) Bánh mềm, kéo sớ, rất thơm cùng nhân phomai sữa chua beo béo


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tiên Trần tại 33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0917 277 295)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tiên Trần Tại đây
Tiên Trần
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
Bánh may mắn
100.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tiên Trần, Bánh may mắn Mới 100%

33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Bánh may mắn