876.564 tin đăng 369.793 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bánh tẻ làng chờ


5.000VND

Lưu Tuấn Anh
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hiện nay chúng tôi đã đang cung cấp bánh tẻ cho toàn Miền Bắc đảm bảo uy tín và chất lượng , Khách hàng có nhu cầu đặt bánh ,hay yêu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp bánh tẻ cho hội nghị , nhà hàng, liên hoan , lễ hội cưới hỏi với chất lượng cao đội ngũ làm bánh là các nghệ nhân được tuyển chọn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , được cấp giấy chứng nhận của bộ y tế nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên , chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản, sở hữu cách làm bí truyền , từ khâu chọn nguyên liệu đến sản xuất.đảm bảo chữ tín, sự an tâm cho khách hàng.
Ship hàng : Các ngày trong tuần
Giá bánh : 4.000đ, 7.000đ tùy theo yêu cầu khách hàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Cội Nguồn

Địa chỉ : Thôn Phù Lưu- Xã Trung Nghĩa-Huyện Yên Phong- Tỉnh Bắc Ninh.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng bánh là ưu tiên hàng đầu nên từ khâu chọn lá, ngâm bột cho đến chọn nguyên liệu làm nhân bánh…. đều đảm bảo được chất lượng tốt nhất

Bánh tẻ làng chờ0

Bánh tẻ làng chờ

Bánh tẻ làng chờ1

Bánh tẻ làng chờ


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lưu Tuấn Anh tại Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0988 582 316)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lưu Tuấn Anh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lưu Tuấn Anh, Bánh tẻ làng chờ Mới 100%

Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam - Yên Phong - Bắc Ninh - Bánh tẻ làng chờ