876.564 tin đăng 374.070 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bánh trung thu chay hoặc từ thiện


Liên hệ

Nghia Ti
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
4 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
TRAO BÁNH LẤY TRĂNG
Trung Thu ngày càng đến gần, có rất nhiều Nhóm, Câu lạc bộ từ thiện, Mạnh thường cũng quân giống như VNO Center, cũng sẽ tổ chức Trung Thu cho các em nhỏ ở khắp mọi nơi ; hoặc những công ty, doanh nghiệp, cá nhân muốn mua bánh để tặng cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhưng vẫn đang tìm kiếm một nguồn bán bánh với giá cả phải chăng, vậy thì tại sao chúng ta không cùng nhau chia sẻ bài post này đến với tất cả những người đang cần?
mỗi chiếc bánh (170g) và có đủ 4 nhân để chọn lựa: Đậu xanh, Khoai môn, Dừa, Thập cẩm (Không trứng). #VNO cam kết bánh được tận tay các Mạnh thường quân trau chuốt làm ra, vì vậy rất được nâng niu, đảm bảo về chất lượng hình ảnh lẫn sản phẩm.
Đặc biệt, cứ mỗi chiếc bánh được bán ra, đội ngũ VNO sẽ có thể mua được một hộp sữa để đưa tận tay cho các em nhỏ khó khăn tại xã Ia Lốp, Ea Súp, Đắk Lắk vào mùa Trung Thu này.
Hãy nhanh tay inbox cho page hoặc gọi đến số Hotline để mua bánh và đem hơi ấm tới thật nhiều người nhân dịp #TrungThu2017 này nhé! Tụi mình sẽ giao hàng tận nơi luôn nè!
Mọi người giúp tụi mình chia sẻ thật nhiều nhiều nha

Bánh trung thu chay hoặc từ thiện0

Bánh trung thu chay hoặc từ thiện1

Bánh trung thu chay hoặc từ thiện2

Bánh trung thu chay hoặc từ thiện3

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng tết trung thu
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng khách hàng

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nghia Ti tại 4 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (032 8484 454)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nghia Ti Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nghia Ti, Bánh trung thu chay hoặc từ thiện Mới 100%

4 Miếu Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Bánh trung thu chay hoặc từ thiện