876.564 tin đăng 411.562 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng.


3.500VND

Vân Tp
Vân Tp Công ty TNHH Bao bì công nghiệp Thuận Phương
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
2117/18 Phạm Thế Hiển

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bao bì đựng gạo – in flexo, in ống đồng là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao PP. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao bì đựng gạo, nhưng hiện nay thì PP dệt được lựa chọn sử dụng nhiều nhất và ưu tiên nhất dựa vào các ưu điểm như : Thích nghi với tải trọng từ 5kg – 50 kgs/bao. Bao bì PP dệt có giá thành hợp lý và chịu trọng tải cao hơn so với các chất liệu khác.
Cấu trúc sản phẩm : Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng)
Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với pp dệt lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.
Sử dụng cấu trúc bao bì trên để thay thế cho cấu trúc (bao PP dệt + Lồng túi HDPE), mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.
Bao PP dệt đựng Gạo - in ống đồng được chia ra làm 2 loại bao :
Bao PP dệt đựng Gạo cao cấp: Bao pp dệt được ghép thêm một lớp màng OPP bên ngoài, được thiết kế in trên trục ống đồng.
Loại bao PP dệt đựng Gạo cao cấp thì phải đạt số lượng tối thiểu, vì phải phụ thuộc vào cuộn màng OPP. Chi phí trục ống đồng khá cao so với loại thường
Bao PP dệt đựng Gạo loại thường : Bao PP dệt chỉ tráng phủ keo PP trên mặt ngoài, hoặc PP dệt đơn không tráng ghép. Loại này chỉ in đơn giản bằng máy in flexo. Không in được những hình ảnh đẹp, bắt mắt.
Loại bao PP dệt đựng Gạo loại thường này số lượng có thể làm ít hơn bao cao cấp. Nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bao cao cấp, chi phí làm bản in Polymer cũng rẻ hơn chi phí trục ống đồng.
Quy cách bao bì PP dệt đựng Gạo phổ biến là : Bao gạo 5kgs, 10kgs, 20kgs, 25kgs, 50kgs.
Thời gian sản xuất bao bì từ 15-20 ngày. Tùy vào từng đơn hàng.
Được sử dụng rộng rãi trong các nhóm ngành : Bao lúa giống, túi gạo xuất khẩu, bao bì phân bón, bao bì thức ăn gia súc, bao thức ăn thủy sản, bao đựng đường,...
Với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng Gạo với tiêu chẩn cao cấp, cùng với sự chuyên nghiệp của Bao bì Thuận Phương ngay trừ khi thiết kế đến khâu sản xuất ra thành phẩm bao bì đạt chất lượng cao. Chắc chắn quý khách hàng cảm nhận sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại Bao bì Thuận Phương
Với phương châm phục vụ tận tình, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi mong được hợp tác lâu dài, bền vững với Quý Khách Hàng.

Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng.0

Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng.1

Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng.2

Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng.3

Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng.4

Bao bì theo nhu cầu Bao bì đựng gạo

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Vân Tp tại 2117/18 Phạm Thế Hiển, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0904677226)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Vân Tp Tại đây
Vân Tp
Vân Tp Công ty TNHH Bao bì công nghiệp Thuận Phương
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
2117/18 Phạm Thế Hiển
Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng.
3.500VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Vân TpCông ty TNHH Bao bì công nghiệp Thuận Phương, Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng. Mới 100%

2117/18 Phạm Thế Hiển - Quận 8 - Hồ Chí Minh - Bao bì đựng gạo ST uy tín chất lượng.