876.564 tin đăng 417.475 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bao Bì Đựng Giá Thể Chắc Chắn, Bắt Mắt, Giúp Tăng Định Giá Về Sản Phẩm


5.000VND

Bao Bì Ánh Sáng
Bao Bì Ánh Sáng Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Giá thể là hỗn hợp, vật liệu giúp tạo môi trường phát triển thuận lợi cho cây trồng. Chúng thường được dùng để phục vụ cho phương pháp trồng thủy canh (công nghệ trồng cây không cần đất). Đây là hình thức nuôi trồng cây đang được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Để đáp ứng lượng cầu đang tăng, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các bao bì đựng giá thể đến từ nhiều thương hiệu và với nhiều mức giá khác nhau.

Bao đựng giá thể của Bao Bì Ánh Sáng gồm có 2 loại:

Bao BOPP in ống đồng: là dòng bao bì PP đa lớp cao cấp, bao gồm lớp màng BOPP in ống đồng được tráng ghép với lớp vải PP dệt thông qua lớp keo PP tráng. Loại bao bì này sở hữu ưu điểm nổi bật về in ấn. Giúp vẻ ngoài của sản phẩm trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

Bao PP in flexo: dòng bao bì này phù hợp với những sản phẩm ở phân khúc tầm trung. Với bao PP in flexo các doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư nhiều vào chi phí ban đầu. Tuy nhiên, so với bao BOPP in ống đồng thì loại bao bì này lại có phần “kém sắc” hơn nhiều

Bao đựng giá thể là sản phẩm cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng, có chức năng bảo vệ tốt và thân thiện với môi trường. Đồng thời, đây còn là công cụ marketing thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh giá thể với chi phí cực rẻ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí các xu hướng thiết kế bao bì mới nhất trên thị trường, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu.

Bao Bì Đựng Giá Thể Chắc Chắn, Bắt Mắt, Giúp Tăng Định Giá Về Sản Phẩm0

Bao Bì Đựng Giá Thể Chắc Chắn, Bắt Mắt, Giúp Tăng Định Giá Về Sản Phẩm1

Dạng bao bì Bao Bì Dệt
Chất liệu bao bì Bao Bì Nhựa
Bao bì theo nhu cầu Bao bì theo nhu cầu khác
Bao bì theo ngành Bao Bì Nông Nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bao Bì Ánh Sáng tại 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0522412967)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bao Bì Ánh Sáng Tại đây
Bao Bì Ánh Sáng
Bao Bì Ánh Sáng Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước
Bao Bì Đựng Giá Thể Chắc Chắn, Bắt Mắt, Giúp Tăng Định Giá Về Sản Phẩm
5.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bao Bì Ánh SángCông Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng, Bao Bì Đựng Giá Thể Chắc Chắn, Bắt Mắt, Giúp Tăng Định Giá Về Sản Phẩm Mới 100%

31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Bao Bì Đựng Giá Thể Chắc Chắn, Bắt Mắt, Giúp Tăng Định Giá Về Sản Phẩm