Bao bì đựng trái cây sấy khô


1.000VND

Phan Hiếu
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Y5A Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Bao bì đựng trái cây sấy
Ngày nay trái cây đang là thực phẩm cần thiết của người tiêu dùng trong cuộc sống thường ngày. Việc sử dụng trái cây như một loại thực phẩm đang ngày một nhiều hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên việc gọt vỏ cũng như sơ chế trái cây tươi lại đem đến những khó khăn cho người tiêu dùng. Vì vậy trái cây sấy là một giải phải hữu hiệu. Với một lợi thế tiện dùng, không cần sơ chế hay gọt vỏ trước khi sử dụng, trái cây sấy đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.
Làm sao để sản phẩm trái cây sấy của bạn đến được với tay người tiêu dùng ?
Với mẫu mã bắt mắt cùng với khả năng truyền tải thông điệp của sản phẩm qua hình ảnh, bao bì đựng trái cây sấy luôn là dụng cụ để tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng cho sản phẩm. Một bao bì với thông tin sản phẩm và thông tin công ty được in rõ ràng kèm với hình ảnh sản phẩm bắt mắt, sẽ đem lại sự tin tưởng của khách hàng mỗi khi chọn lựa một sản phẩm cho bản thân họ.
Vậy để cần một bao bì đựng trái cây sấy cần phải lưu ý những vấn đề nào ?
- Sản phẩm trái cây chứa đựng là trái cây gì
- Trong lượng bao nhiêu
- Kiểu cách túi : túi hàn 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng giữa – cạnh biên, túi hàn lưng – xếp hông, túi đáy đứng có và không có zipper …
Bao bì đựng trái cây sấy được in chất lượng cao. Đường dán và độ bám dính giữa các màng tốt, phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao, có thể dán biên ở nhiệt độ thấp, màng bao bì nhựa mềm có khả năng kháng oxy và hơi nước tốt, bao bì mềm hàn dán được ở nhiệt độ thấp tiết kiệm năng lượng và đáp ứng yêu cầu cho các máy đóng gói tốc độ nhanh, bao bì mềm kín hơi không bay mùi…
Để hiểu rõ và lựa chọn bao bì đựng trái cây sấy cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết sản phẩm.
Sđt: 036 321 4074 Mr Hiếu
CÔNG TY BAO BÌ LOUIS
Website: louispack.com
Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
Điện thoại : (+84) 2513 894 584
Fax : (+84) 2513 894 587

Bao bì đựng trái cây sấy khô0

Bao bì đựng trái cây sấy khô1

Bao bì đựng trái cây sấy khô2

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Bao bì đựng trái cây sấy khô

giá 1.000 " với Phan Hiếu tại Y5A Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0363214074)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phan Hiếu Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phan Hiếu, Bao bì đựng trái cây sấy khô Mới 100%

Y5A Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai - Bao bì đựng trái cây sấy khô