Bao bì


Liên hệ

Kim Cúc
Kim Cúc Công ty TNHH SX TM Trường Sơn Anh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
F26, KP 2, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Công Ty TNHH SX TM Việt An Khang chuyên cung cấp sản xuất các loại túi vải không dệt dùng vào nhiều mục đích khác nhau như : túi đựng đồ, túi đựng giày dép, túi giặt ủi, túi đựng quà tặng, túi đựng lịch tết, túi đựng bánh trung thu, túi đựng chăn mền, túi đựng quà tết với các kiểu dáng khác nhau như ép nhiệt hoặc may thủ công đáp ưng hầu hết nhu cầu của người sử dụng.
Chúng có đặc điểm là tự hủy nên còn gọi là túi vải thân thiện với môi trường nhằm hướng tới mục đích chung tay góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng túi in hay không in. Việc In logo lên túi vải cùng với thông điệp marketing, điều này giúp cho khách hàng ấn tượng, nhớ đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhiều hơn.
Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp tận tâm, Việt An Khang luôn ưu tiên sự hài lòng của Qúy khách làm kim chỉ nam để phát triển và mong góp một phần nhỏ nhoi vào việc bảo vệ môi trường thông qua việc sản xuất cung cấp túi vải không dệt.
-> Thiết kế mẫu chuyên nghiệp, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
-> Chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh

Giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 60 km, phí thỏa thuận nếu giao hàng ở miền Bắc, miền Trung, miền Tây (Vận chuyển bằng xe Bắc Nam, đi liên tục 01 ngày 01 lần).
Khi cần biết thêm chi tiết, xin Quý Công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CTY TNHH SX TM VIỆT AN KHANG
173/31 Hồ Hòa, KP3, P. Tân Phong, Biên Hòa,Đồng Nai
Kim Cúc 0977398848
Mail : kimcucvietankhang@gmail.com

Bao bì0

Bao bì1

Bao bì2

Bao bì3

Bao bì4

Bao bì5

Bao bì6

Bao bì7

Bao bì8

Bao bì9

Bao bì10

Bao bì11

Bao bì12

Bao bì13

Bao bì14

Bao bì15

Dạng bao bì Bao Bì Dạng Túi
Chất liệu bao bì Bao Bì Chất Liệu Khác
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Bao bì

giá Liên hệ " với Kim Cúc tại 173/31 Hồ Hòa, p. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0977 398 848)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kim Cúc Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kim CúcCông ty TNHH SX TM Trường Sơn Anh, Bao bì Mới 100%

173/31 Hồ Hòa, p. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai - Bao bì