459.324 tin đăng 434.704 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm - bao bì màng nhôm


Nguyễn Hữu Phúc
Nguyễn Hữu Phúc Công Ty Cổ Phần Bao Bì Louis
93/81/14A, Quater 8, Tan Phong Ward, Bien Hoa City, Dong Nai Province

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty bao bì Louis muốn gửi đến quý khách hàng một sản phẩm bao bì màng nhôm phức hợp đựng thuốc, thực phẩm ( Thuốc thú y – Thuốc bảo vệ thực vật – Thực phẩm) với tính năng công dụng đặc biệt của màng nhôm (AL).
• Bao bì có màng nhôm (AL) là loại bao bì giúp sản phẩm giữ mùi hương và mùi vị tốt nhất. Chính vì vậy mà lại bao bì này rất được ưa chuộng sử dụng để đựng trà, café, khoáng và men vi sinh,mỹ phẩm… các sản phẩm cần giữ mùi hương lâu.
• Chống ăn mòn, chống thấm nước tốt và chịu được nhiệt độ cao nên thường được sử dụng để đựng các loại thuốc dạng bột, dạng lỏng có độ axit cao.
• Có ưu điểm ngăn ánh nắng mặt trời tốt, không cho ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên sẽ bảo vệ được sản phẩm tốt hơn.
• Đáp ứng tốt cho các loại sản phẩm có hạn sử dụng lâu vì tuổi thọ của bao bì màng nhôm phức hợp rất cao
• Ngoài ra bao bì màng nhôm phức hợp còn có các tính năng khác như dày nhưng mềm dẻo, kín khí, chống thấm nước, chống va đập nên việc vận chuyển sẽ đảm bảo hơn giảm thiểu rủi ro khi đóng hoặc vận chuyển hàng hóa không bị bung rách túi.
• Bao bì nhôm (AL) có bề ngoài bóng sáng nên làm cho các loại sản phẩm sang trọng và đẹp mắt hơn.
Bao bì nhôm dễ sử dụng với các kiểu dáng phổ biến như túi đáy đứng hoặc túi 3 biên.
- Không cần tìm kiếm một dụng cụ nào khác để mở sản phẩm do bao bì đã được thiết kế sẵn vị trí mở. Có khóa kéo ziper, giúp thao tác đóng - mở dễ dàng hơn hoặc có dấu cấn xé cho việc sử dụng 1 lần. Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
Hãy để bao bì Louis thiết kế và tư vấn cho quý khách hàng một sản phẩm bắt mắt đặc trưng mang đậm dấu ấn thương hiệu riêng của mình.
Hotline : 0984 923 505 (Mr.Phúc)
Mail : phuc@louispack.com
Zalo : 0984 923 505

Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm -  bao bì màng nhôm0

Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm -  bao bì màng nhôm1

Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm -  bao bì màng nhôm2

Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm -  bao bì màng nhôm3

Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm -  bao bì màng nhôm4

Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm -  bao bì màng nhôm5


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Hữu Phúc tại Y5A, Khu phố 4, P Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0984923505)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Hữu Phúc Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Hữu PhúcCông Ty Cổ Phần Bao Bì Louis, Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm - bao bì màng nhôm Mới 100%

Y5A, Khu phố 4, P Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai - Bao bì thuốc thú y – thuốc bảo vệ thực vật – thực phẩm - bao bì màng nhôm