876.564 tin đăng 374.237 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bao Jumbo, bao Hong kong, Bao tải tấn đựng thực phẩm và các loại hạt


70.000VND

Epp Việt Nam
Epp Việt Nam Công Ty TNHH EPP Việt Nam
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
ĐT179, Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bao jumbo là loại bao hiện đang được ứng dụng ngày càng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm. Nhằm chứa đựng và luân chuyển các loại nguyên liệu, hàng hóa bán thành phẩm hoặc sản phẩm xuất khẩu với tải trọng từ 500kg – 1000kg.
Điều mà Khách Hàng thường quan tâm nhất khi chọn bao jumbo chứa đựng thực phẩm đó chính là yếu tố vệ sinh an toàn, hệ thống kiểm soát chất lượng của nhà cung cấp.
Đối với các loại bao jumbo đựng thực phẩm cần được sản xuất trong môi trường với hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn từ nguyên vật liệu cho đến các khâu sản xuất, kiểm tra.
Cần kiểm soát chặt chẽ các loại phế phẩm, vật thể lạ, bụi bẩn trong bao bằng phương thức đèn soi, giũ, thổi, trước khi đóng kiện và bao bọc.
Với những sản phẩm bột siêu mịn sử dụng túi lồng (linner) thì túi lồng phải đảm bảo tiêu chuẩn tiếp xúc thực phẩm của Bộ Y Tế.
Phương tiện vận chuyển bao jumbo đến kho Khách Hàng cũng phải đảm bảo sạch sẽ, hàng hóa được che chắn để ngăn cách với thùng xe.
Ở Việt Nam, EPP VIETNAM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao jumbo chuyên dụng chứa đựng thực phẩm. Với hệ thống quản lý vệ sinh thực phẩm FSSC 22000, sản phẩm bao jumbo của EPP hiện đang phục vụ các thương hiệu thực phẩm hàng đầu trong nước, cũng như đáp ứng các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật….

Bao Jumbo, bao Hong kong, Bao tải tấn đựng thực phẩm  và các loại hạt0

Bao Jumbo, bao Hong kong, Bao tải tấn đựng thực phẩm  và các loại hạt1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Epp Việt Nam tại tòa central lake 1, aquabay, ecopark, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0865355885)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Epp Việt Nam Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Epp Việt NamCông Ty TNHH EPP Việt Nam, Bao Jumbo, bao Hong kong, Bao tải tấn đựng thực phẩm và các loại hạt Mới 100%

tòa central lake 1, aquabay, ecopark - Văn Giang - Hưng Yên - Bao Jumbo, bao Hong kong, Bao tải tấn đựng thực phẩm và các loại hạt