459.324 tin đăng 434.598 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

BAO JUMBO KÍCH THƯỚC NHỎ MINI JUMBO BAGS


Nguyễn Hữu Phúc
Nguyễn Hữu Phúc Công Ty Cổ Phần Bao Bì Louis
93/81/14A, Quater 8, Tan Phong Ward, Bien Hoa City, Dong Nai Province

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bạn đã từng nghe nói và sử dụng tới các loại bao jumbo đựng từ 200kg – 2000kg sản phẩm hoặc hơn thế nữa, thế nhưng nếu bạn cần một loại bao có sức chịu lực tốt, có quai cẩu chắc chắn, tải trọng từ 50kg đến 100kg thì phải làm sao??
Bao bì Louis đã có giải pháp cho bạn đây, đó chính là bao Jumbo Mini là loại bao có cấu tạo và chất liệu như là bao jumbo cở lớn thông thường.

Thân bao: thường sử dụng vải PP dệt không tráng định lượng từ 120gr/m 2 – 160gr/m 2 . Vải thân bao jumbo có màu trắng hoặc màu beige.
Nắp bao: đa số các mẫu bao jumbo kích thước nhỏ được thiết kế không nắp. Tuy nhiên, một số trường hợp bao được thiết kế nắp mở 3 biên để che đậy sản phẩm chứa đựng.
Quai: Bao thường đươc may 2 quai xách với bản đai từ 4cm – 7cm, cao từ 15 – 45cm. Đối với bao jumbo tái sử dụng nhiều lần quai thường được may vòng qua đáy. Một số trường hợp tại 4 góc bao vẫn may 4 quai cao 25 – 45 cm như quai nâng bao jumbo tiêu chuẩn.

BAO JUMBO KÍCH THƯỚC NHỎ MINI JUMBO BAGS0

BAO JUMBO KÍCH THƯỚC NHỎ MINI JUMBO BAGS1

BAO JUMBO KÍCH THƯỚC NHỎ MINI JUMBO BAGS2

BAO JUMBO KÍCH THƯỚC NHỎ MINI JUMBO BAGS3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Hữu Phúc tại Y5A, Khu phố 4, P Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0984923505)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Hữu Phúc Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Hữu PhúcCông Ty Cổ Phần Bao Bì Louis, BAO JUMBO KÍCH THƯỚC NHỎ MINI JUMBO BAGS Mới 100%

Y5A, Khu phố 4, P Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai - BAO JUMBO KÍCH THƯỚC NHỎ MINI JUMBO BAGS