876.564 tin đăng 419.316 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu)


6.800VND

Phạm Thị Thủy
VIP 1
Phạm Thị Thủy
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhận may các loại bạt theo yêu cầu
Bạt xanh cam che mưa nắng
Chất Liệu: Nhựa PP, PE hoặc HDPE
Màu sắc : 1 mặt xanh , 1 mặt cam hoặc vàng
Kích thước: May viền , đóng khuy hoặc đục lỗ theo yêu cầu
Xuất Xứ : Việt Nam.
Mô tả sản phẩm:
Bạt xanh cam là loại sản phẩm bạt che mưa nắng che công trình nhà xưởng và hàng hóa , có 2 màu xanh và màu cam, giá thành thấp, vật liệu nhẹ, có thể gấp lại được khi không sử dụng, được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp ,...
Ứng dụng :
Xây dựng : làm hàng rào che chắn bụi, che chắn các loại cát ,đất đá rơi xuống chân công trình, dùng làm rào an toàn lao động cho công nhân xây dựng, dùng để lót sàn đổ bê tông, che phủ công trình xử lý rác thải, thủy điện, che kho bãi, tàu thuyền….
Nông nghiệp : dùng để lót khi hái cà phê, phơi cà phê, phơi tiêu, phơi điều, phơi lúa, phơi mì, bắp, ngô…..
Công nghiệp : làm nhà bạt không gian, bạt rạp dựng tạm cho công trình xây dựng, bạt rạp dựng làm nhà kho tạm để che nắng mưa cho hàng hóa…
Ngư nghiệp : Lót ao muối, lót làm hồ nuôi trồng thủy hải sản...
Chức năng của bạt xanh cam :
Bạt xanh cam mỏng, nhẹ, dẻo dai thường dùng để che nắng mưa, che bụi, che hàng hóa, lót hồ cá koi, lót hồ nuôi trồng thủy hải sản…. Có thể gấp gọn lại, khiêng vác dễ dàng khi không sử dụng.
Độ dày và định mức của bạt xanh cam :
Bạt xanh cam thường mỏng, khó có thể dùng thước chuyên dụng để đo đạc được chính xác, nên chúng tôi định nghĩa độ dày và tính theo định mức gram cho 1 m2 bạt.
Định mức của bạt xanh cam từ 70 gram / m2 đến 170 gram / m2. Tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng để chọn lựa loại 2 da xanh cam.
Cấu tạo của bạt xanh cam :
Bạt xanh cam có cấu trúc bên trong bao gồm nhiều lớp và có các lớp cơ bản như : 1 lớp dệt lưới bằng bao bì nhựa, sau đó có được cán mỏng 2 hoặc nhiều lớp nhựa tarpaulin lên trên 2 bề mặt để tăng độ bền của bạt và chống thấm nước 100% cho sản phẩm. Vì vậy ta cũng có thể gọi là bạt 2 da xanh cam, hay bạt dứa .
Quy cách và khổ bạt xanh cam :
Bạt xanh cam khi đang trong quá trình sản xuất có khổ rất rộng từ 10m trở đi, nhưng do nhu cầu đặt hàng của quý khách, chúng tôi có riêng cắt khổ ngang , 4m, 6m, 8m và cuộn lại thành cuộn dài 100m, 200m theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu)0

Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu)1

Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu)2

Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu)3

Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu)4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Thị Thủy tại Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0983413288)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Thị Thủy Tại đây
Phạm Thị Thủy
VIP 1
Phạm Thị Thủy
Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu)
6.800VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị ThủyCông Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Và Đầu Tư Bảo An, Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu) Mới 100%

Số 119 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Bạt xanh cam khổ 4 mét 6 mét ( Nhận gia công theo yêu cầu)