459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Best Glossy Photo RC

60.000VND


Bảo Tín
Bảo Tín Bảo Tín
264c, Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Giới thiệu về giấy in ảnh glossy photo RC:

Giấy in ảnh glossy photo RC là một phân khúc cao cấp trong tất cả các dòng sản phẫm dành cho máy in phun. Tuy có giá thành cao, đa dạng về chủng loại và nhà sản xuất nhưng giấy glossy photo RC có chất lượng được đảm bảo bằng các tiêu chuẩn kỹ thuật cực kỳ nghiêm ngặt, cũng như nhận định khách quan, khó tính của người xử dụng.

Tính chất đặc trưng, và tiêu chuẩn cơ bản để giấy ảnh trở thành glossy photo RC là mặt đế phải làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, mềm, dẻo, không thấm nước, chông xé rách, giúp tăng tối đa độ bền và chất lượng giấy. Ngoài ra, khác với các dòng giấy thông thường chỉ bao gồm 3 lớp phủ glossy, tùy vào nhà sản xuất, dòng giấy glossy photo RC được phủ 5, 7 hoặc 10 lớp glossy, giúp đảm bảo độ hút mực tối đa, màu sắc chuẩn xác, và chống phai màu theo thời gian, đặc biệt là đối với các dòng mực Dye. Chính vì vậy glossy photo RC thường chỉ có định lượng từ 250gsm tới 280gsm, không có giấy mỏng hoặc dày hơn. Lớp glossy đa tầng này cũng giúp glossy photo RC tương thích được với nhiều dòng mực thông dụng trên thị trường như Dye, Pigment, và các loại gốc latex.

Ứng dụng của giấy glossy photo RC:

Ngành nhiếp ảnh:

Ứng dụng cơ bản, phổ biến nhất của glossy photo RC là trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Khi mà kỹ thuật rửa lab đã lỗi thời, đặc biệt là việc cấm sản xuất nguyên liệu rửa Lab tại các nước phát triển, song song với sự phát triển không ngừng của công nghệ in kỹ thuật số, rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nghiệp dư hay phong trào đều chuyển qua xử dụng glossy photo RC cao cấp để thể hiện các tác phẫm của mình. Với chất lượng ảnh không thua kém gì ảnh lab, màu sắc ổn định, dễ kiểm xoát hơn, chi phí in ấn thấp hơn thì glossy photo RC hoàn toàn vượt trội.

Sản phẫm khuyến khích:

+ Kodak A4 RC High Glossy 270g: Đây là dòng giấy cao cấp nhất trong phân khúc sản phẫm này, cho chất lượng thành phẫm cao nhất khuyên dùng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giới hạn ở tờ A4.

+ Glossy Photo A4 RC 260gms: Sản phẩm giá tốt, phù hợp với túi tiền, mang tính phổ thông cao hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, thích hợp cho các nhà nhiếp ảnh nghiệp dư, phong trào.

+ Glossy Photo 260g-WP Professional Mitrumit: Giấy cuộn, chất lượng tốt, đế giấy nền trắng, màu sắc chuẩn xác. Có thể cắt ra thành các kích thước nhỏ hơn tùy vào nhu cầu xử dụng.

Ảnh trưng bày:

Giấy in ảnh cao cấp glossy photo RC còn được xử dụng làm ảnh trưng bày trong các sự kiện lớn, sang trọng, hoặc mang ý nghĩa đặc biệt như các buổi quảng bá sản phẫm, offline, ca nhạc, lễ cưới, sinh nhật, v...v... Do có kích thước giấy đa dạng, ảnh in ra có thể được đóng khung để lên bàn, treo lên tường, để lên giá đỡ hay in khổ lớn treo ngoài trời. Ngoài chất lượng ảnh cao, giấy glossy photo RC còn có độ bên ưu việc, chống thấm nước, chống xé rách giúp người dùng an tâm hơn về buổi tiệc của mình.Sản phẫm khuyến khích:

+ Kodak A4 RC High Glossy 270g: Sản phẫm với chất lượng cao nhất, thể hiện trung thật nhất ý nghĩa của sự kiện, đáng đầu tư.

+ Glossy Photo 260g-WP Professional Mitrumit: Giấy cuộn, chất lượng tốt, đế giấy nền trắng, màu sắc chuẩn xác. Có thể cắt ra thành các kích thước nhỏ hơn tùy vào nhu cầu xử dụng.

Ảnh thẻ:

Ảnh thẻ là ảnh chân dung được xử dụng để dán lên hồ sơ, sổ sách, giấy tờ. Yêu cầu kỹ thuật của một tấm ảnh thẻ là phải thể hiện đúng người, bền không thấm nước, khó xé rách, không phai màu. Trước đây ảnh thẻ thường được làm bằng cách rửa lab, nhưng cách truyền thống này đòi hỏi thời gian, chi phí cao, không thuận tiện nên dần được thay thế bằng cách in kỹ thuật số. Vì giấy in ảnh cao cấp glossy photo RC đáp ứng được toàn bộ yêu cầu kỹ thuật nên rất được ưu chuộn bởi các nhà in để làm ảnh thẻ. Các cơ quan, công sở cũng đã thừa nhận chất lượng và tính tương thích của ảnh thẻ in từ giấy in ảnh cao cấp.

Sản phẫm khuyến khích:
+ Glossy RC 280gms: Giấy đẹp, giá tốt, chất lượng và độ bền vừa đủ phục vụ cho mục đích in ảnh thẻ, có sẵn khổ A6.

Best Glossy Photo RC0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bảo Tín tại 264c, Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0906 726 554)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bảo Tín Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bảo TínBảo Tín, Best Glossy Photo RC Mới 100%

264c, Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Best Glossy Photo RC