Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
844.063 tin đăng mua bán và 310.671 thành viên

Bình Nhựa

5.000VND
Quốc Phục
Quốc Phục Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
  Bình Nhựa

  Bình Nhựa

  Mới 100%
  5.000VND
  4 tháng trước - 48 đường 17, P.Bình Hưng Hòa , Q.Bình Tân, TPHCM - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh
  59 Đã xem chi tiết
  Với phương châm của công ty chúng tôi “Hợp tác để cùng thành công” và “Lúc nào còn khách hàng lúc đó còn Tân Minh Phú ” chúng tôi đã luôn nỗ lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Công ty Tân Minh Phú chuyên cung cấp các loại chai nhựa nông dược 250ml, chai nhựa nông dược 500ml, chai nhựa nông dược 1L dùng cho ngành hóa chất, thuốc trừ sâu, dược phẩm........

  Chai nhựa hdpe sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt hơn xa những loại nhựa khác, để sản xuất ra chai nhựa ngành nông dược.

  Chai nhựa hdpe là một lọai nhựa an toàn và cực kì bền bỉ khi chứa đựng các loại hóa chất, nông dược khác nhau. Sự chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường, sản phẩm không bị cơ lý hóa, lão hóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

  Ngoài những thiết kế có sẵn, kiểu dáng có sẵn, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những mẫu mã mới theo yêu cầu, đảm bảo bản quyền thương hiệu của quý khách.

  Lời cuối cùng Công ty Tân Minh Phú xin cảm ơn quý khách và hy vọng nhận được sự yêu mến để tạo cho Tân Minh Phú một cơ hội hợp tác.

  *****************************************************************************

  Mọi chi tiết về chai nhựa nông dược 1L xin liên hệ:

  Chai 1l MP-A03 : chuyên dùng đựng hóa chất , thuốc BVTV và thuốc thú y các loại

  Chai 1l MP-A03 : chuyên dùng đựng hóa chất , thuốc BVTV và thuốc thú y các loại


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Bình Nhựa giá 5.000 VND " với Quốc Phục tại 48 đường 17, P.Bình Hưng Hòa , Q.Bình Tân, TPHCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Quốc Phục (0937 312 604). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Quốc Phục Tại đây
Quốc Phục
Quốc Phục
Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0937 312 604
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
1559011915
128 Lượt xem tin đăng

Quốc Phục, Bình Nhựa Mới 100%

48 đường 17, P.Bình Hưng Hòa , Q.Bình Tân, TPHCM - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Bình Nhựa