459.324 tin đăng 435.318 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu

350.000VND


Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầuCó rất nhiều mẫu mã biển công ty mica , gia công mẫu mã biển công ty phù hợp với nhu cầu đảm bảo chất lượng, thiết kế nhiều kiểu dáng biển quảng cáo đem đến sự phù hợp về nhu cầu, cam kết chất lượng tốt cho quý khách hàngKích thước, chất liệu của các loại biển bảng nội quy, biển thông báo được gia công bằng chất liệu khung nhôm hoặc gỗ, in Backlist lên tấm Alu, bên măt ngoài được bao bởi tấm mica 2mm. Sản phẩm có kích thước phù hợp, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàngNgoài ra, biển công ty bằng mica thì thường có kiểu dáng sáng màu hơn, giá thành thấp hơn tuy nhiên độ bền thì không bằng biển công ty bằng đồng, biển công ty bằng inox. Mỗi sản phẩm về biển công ty đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành, sản phẩm biển công ty được kết hợp bởi đội ngũ khéo tay và máy móc công nghệ hiện đạiBiển công ty có nhiều mẫu mã, được gia công với những mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm biển công ty luôn đem đến sự phù hợp nhất với quý khách hàng.Biển công ty , biển phòng ban, biển mica , biển đồng, biển inox được gia công theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã như bằng mica, inox, đồng… với nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu0

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu1

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu2

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu3

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu4

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu5

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu6

Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu7


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Biển công ty mica, inox gia công theo yêu cầu