Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
800.842 tin đăng mua bán và 277.616 thành viên

Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu

80.000VND 90.000VND
Dịch Thuật Vũng Tàu
Dịch Thuật Vũng Tàu 200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Chia sẻ:
  Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu

  Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu

  Mới 100%
  80.000VND
  90.000VND
  2 năm trước - 200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu
  3.414 Đã xem chi tiết
  Dịch thuật tiếng Nga là một dịch vụ rất gần gũi với nhiều người làm việc trong nhiều chuyên ngành. Bởi các tài liệu chuyên ngành có giá trị và được lưu trữ đến ngày nay đa phần là được viết bởi tiếng Nga. Thêm vào đó là sự phức tạp trong nội dung và tính chuyên môn, chuyên sâu thường gây ra nhiều khó khăn cho người đọc trong quá trình tiến hành đọc và hiểu. Bởi vậy mà nhiều người đã lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Nga thay vì tự học và hiểu được toàn bộ nội dung của tài liệu.
  Dịch thuật tiếng Nga là dịch vụ rất thịnh hành tại Công ty dịchthuật A2Z. Đặc biệt là sau khi Việt Nam đã xây dựng mà máy lọc dầu cũng như mua mới hàng loạt các vũ khí hiện đại từ Liên Bang Nga. Trong quá trình hướng dẫn và bàn giao thiết bị của các chuyên gia người Nga thì Dịch viên tiếng Nga là một nhân vật không thể thiếu.
  Phân loại Dịch thuật tiếng Nga
  Căn cứ vào thuật ngữ chuyên môn và tên tài liệu, thì có thể phân loại như sau:
  1) Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu thông tin cá nhân: gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, sao kê ngân hàng, giấy khai sinh…
  2) Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu phổ thông: như hợp đồng kinh tế, các cam kết dân sự…tức không có thuật ngữ chuyên môn nhiều.
  3) Dịch thuật tiếng Nga tài liệu chuyên ngành: tức là lĩnh vực chuyên sâu hơn như lĩnh vực phân bón, mỹ phẩm, y khoa, kỹ thuật chuyên ngành…
  Tại sao chọn Dịch tiếng Nga của Dịch thuật A2Z

  - Công chứng bản dịch tiếng Nga trong ngày để phục vụ hồ sơ pháp lý theo quy định pháp luật, tuy nhiên phải đáp ứng một số điều kiện nhất định.
  - Đội ngũ biên phiên dịch là người bản xứ, hoặc hiện là giáo viên, có nhiều năm kinh nghiệm, sinh sống và học tập tại Nga.
  - Quy trình dịch thuật được thực hiện một cách khoa học vì vậy mang lại tính chính xác cao và rút ngắn thời gian thực hiện.
  - Phong cách làm việc thoải mái, thẳng thắng, trung thực và chất lượng bản dịch là thước đo chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.
  - Chúng tôi con cung cấp phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu. Dịch vụ của chúng tôi có thể nói hỗ trợ rất nhiều cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu muốn tìm hiểu thị trường Nga.
  Dịch thuật A2Z với đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng thành thạo tiếng Nga, am hiểu nền văn hóa của xứ Bạch Dương cũng như phong cách diễn đạt trong ngôn từ của ngôn ngữ nước Nga sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt. Ngoài dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật A2z còn có các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc,.....

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY DỊCH THUẬT A2Z
  ĐC: 200 Trương Công Định - Thành phố Vũng Tàu
  ĐT: 08 8888 6870 – 0966.779.888
  Email: dichthuatvungtau@gmail.com

  Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu

  Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu

  Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu

  Chia sẻ:
 • Liên hệ với chủ tin này tại:
  200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu giá 80.000 VND " với Dịch Thuật Vũng Tàu tại 200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Dịch Thuật Vũng Tàu (0888 886 870). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Dịch Thuật Vũng Tàu Tại đây
Cùng người bán

Tin đăng cùng chuyên mục Dịch thuật, Biên dịch, Phiên dịch

1 năm trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
3.668 Đã xem chi tiết
Viêt thuê luận văn, thạc sĩ, tiến sĩ, MBA, Assignment, tiếng trung, tiếng anh, tiếng pháp
Một bài luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis chất lượng nếu như có một nội... Xem thêm
Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ
Mới 100%
Liên hệ
1 năm trước - Hải Châu - Đà Nẵng
170 Đã xem chi tiết
Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ
Danang Events hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị và du lịch cung cấp dịch vụ cho... Xem thêm

Dịch Thuật Vũng Tàu, Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu Mới 100%

200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu - Biên dịch, Phiên dịch tiếng Nga tại Vũng Tàu