876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển đón sân bay các công ty du lịch thường sử dụng


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Biển đón sân bay các công ty du lịch thường sử dụng

Chúng ta thường bắt gặp các loại biển đón ở sân bay được các công ty du lịch sử dụng, người thân đón, hay các đơn vị kinh doanh đón đối tác của mình. Thay vì phải đi tìm nhau mất thời gian, ngày nay mọi người thường dùng biển đón để ra ám hiệu, đánh dấu họ đang ở đâu.

Quy cách của biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước tay cầm 40cm, nền mặt biển 30x35cm, khoảng trống A4 để dán hoặc luồn tờ in đón khách của các công ty, các nhân, doanh nghiệp.Phần còn lại thể hiện logo, sologan…

Được sản xuất từ chất liệu Mica, biển đón sân bay luôn đem đến sự phù hợp nhất đối với quý khách. Biển đón sân bay luôn đảm bảo nhu cầu về chất lượng, số lượng tại Hà nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.Biển đón luôn được quý khách hàng cung cấp phù hợp với nhu cầu. CHúng tôi luôn cung cấp một số loại biển đón giá rẻ, đảm bảo chất lượng theo thiết kế của quý khách hàng.

Được sử dụng chất liệu Mica Đài Loan trong suốt, biển đón cầm tay ngày nay đang được rất nhiều người sử dụng. Việc đặt mua một chiếc biển đón không phải khó, nhưng để làm theo yêu cầu của mình và có thể nhét vừa nội dung của khổ giấy không phải đơn vị nào cũng làm được. Chúng tôi, đơn vị chuyên nhận làm theo yêu cầu, thiết kế, dán chữ in logo lên trên biển đón cầm tay theo mong muốn của quý khách hàng.Sử dụng biển đón sân bay khá phù hợp, tay cầm nhẹ, chất liệu Mica vừa bền, đẹp vừa đảm bảo theo nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình hoặc quý khách có thể truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn ngay.

Biển đón sân bay các công ty du lịch thường sử dụng0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Biển đón sân bay các công ty du lịch thường sử dụng
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Biển đón sân bay các công ty du lịch thường sử dụng Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Biển đón sân bay các công ty du lịch thường sử dụng