876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu


Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu
Ngày nay, tất cả các đơn vị từ cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, các doanh nghiệp tư nhân thường thành lâp ra không thể thiếu bộ phận lễ tân. Bộ phận lê tân thường được ngồi ngay tại nơi có thể giao tiếp với khách hàng. Chính vì vậy, việc sử dụng biển quầy lễ tân cho các đơn vị các công ty được sử dụng rộng rãi và nó không thể thiếu.
Biển quầy lễ tân là biển được đặt sau quầy lễ tân của các công ty, các cơ quan. Biển quầy lễ tân thường được in logo,tên đơn vị, slogan, khẩu hiệu hoặc có thể ghi thêm thông tin về địa chỉ, tên websbite…Biển quầy lễ tân thường được làm theo kích thước phù hợp với vị trí căn phòng của từng đơn vị .
Được sử dụng bằng chất liệu Mica, biển quầy lễ tân thương được sử dụng bằng hình thước in UV hoặc gắn chữ nổi Mica. Biển quầy lễ tân thường làm với độ dày từ 5mm, 8mm, 10mm tùy theo kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Biển quầy lễ tân thường được gắn lên trên tường , nơi giúp quý khách hàng có thể nắm bắt rõ được thông tin mà mình cân mong muốn.
Kích thước: Biển quầy lễ tân được làm từ tấm mica tùy theo kích cỡ của khách đặt hàng và tùy theo không gian của khách hàng. Biển quầy lễ tân thường được gắn liền trên tường, ở 4 góc của biển quầy lễ tân thường được bắt ốc vít để có thể giữ vững trên tường.
Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần sang trong.
Để có thể làm nổi bật biển quầy lễ tân, khách hàng thường gắn đèn led bên trong để sáng phần nội dung của biển.Biển quầy lễ tân tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt cho khách hàng khi vào cơ quan bạn. Biển quầy lễ tân thường được treo tại quầy lễ tân, được sử dụng cho các công ty, các nhà hàng,cơ quan nhà nước.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất biển lễ tân, Biển quầy lễ tân để bàn, biển quầy lễ tân ốp tường cho spa, biển quầy lễ tân được làm từ chữ nổi mica, biển đặt trên bàn quầy lễ tân bằng gỗ, biển quầy lễ tân đẹp, biển quầy lễ tân bằng mica,…
Cung cấp rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Từ những tấm mica, chúng tôi có thể gia công và sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng sớm nhất.

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu0

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu1

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu2

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu3

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu4

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu5

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu6

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu7

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu8

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu9


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu