876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển quảng cáo chữ nổi thể hiện đầy đủ thông tin công ty


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Biển quảng cáo chữ nổi thể hiện đầy đủ thông tin công ty

Biển quảng cáo cũng đa dạng loại thiết kế như thiết kế chữ nổi, thiết kế chữ led hắt sáng,... Doanh nghiệp dựa theo ngân sách mình bỏ ra cho bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Nếu còn đang băn khoăn, hãy đến với địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm - Bảng Hiệu Đèn Led - để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Nội dung trên biển quảng cáo được in logo, slogan, khẩu hiệu hoặc cũng có thể có thêm thông tin về website, địa chỉ văn phòng… Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần sang trong.

Biển quảng cáo thường được gắn chữ nổi Mica, làm nổi bật tên công ty, màu sắc hoạt động của công ty, của các cửa hàng, spa.Để có thể làm nổi bật biển quảng cáo, khách hàng thường gắn đèn led bên trong để sáng phần nội dung của biển.Biển quầy lễ tân tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt cho khách hàng khi vào cơ quan bạn. Biển quầy lễ tân thường được treo tại quầy lễ tân, được sử dụng cho các công ty, các nhà hàng,cơ quan

Biển chữ nổi được thiết kế khá phù hợp luôn đảm bảo nhu cầu của quý khách. Nếu quý khách là đơn vị chuyên nhận làm biển chữ nổi, biển chữ nổi giá rẻ, biển chữ nổi theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách đang là đơn vị chuyên nhận làm biển quảng cáo, biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI hoặc LIVINA để được hỗ trợ nhiệt tình.

Biển quảng cáo chữ nổi thể hiện đầy đủ thông tin công ty0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Biển quảng cáo chữ nổi thể hiện đầy đủ thông tin công ty
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Biển quảng cáo chữ nổi thể hiện đầy đủ thông tin công ty Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Biển quảng cáo chữ nổi thể hiện đầy đủ thông tin công ty