876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biểu trưng Kỷ niệm chương cao cấp toàn quốc


135.000VND Giá gốc: 150.000VND

Lê Minh Khánh
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng ý nghĩa không thể nào thiếu trong các buổi lễ hoặc những sự kiện đặc biệt như trao giải cho người chơi trong các cuộc thi game show truyền hình, hay trao giải thưởng cho nhân viên xuất sắc của năm ... Kỷ niệm chương là quà lưu niệm ghi dấu các khoảnh khắc thời gian đáng nhớ và là hình biểu thương khích lệ tình thần cho người được trao tặng.
Kỷ niệm chương pha lê cho các sự kiện game show truyền hình có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau vô cùng độc đáo cùng với dịch vụ kèm theo như: in hình (logo công ty, hình ảnh), khắc chữ trên sản phẩm tạo thêm sự nổi bậc cho sản phẩm.

Ngoài kỷ niệm chương cho các chương trình game show truyền hình chúng tôi còn có rất nhiều mẫu kỷ niệm chương cho những sự kiện khác như : trao giải cho nhân viên xuất sắc của năm, hội nghị khác hàng ... Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các mẫu sản phẩm kỷ niệm chương độc đáo bên dưới.
Gia Công Thủy Tinh Pha Lê của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn các mẫu kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh có giá tốt trên thị trường, thường xuyên cung cấp sản phẩm cho các công ty và nhiều đơn vị khác tổ chức các chương trình sự kiện trên toàn quốc.
Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:
Xưởng Gia Công Thủy Tinh Pha Lê
Địa chỉ: 184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Biểu trưng Kỷ niệm chương cao cấp toàn quốc0

Biểu trưng Kỷ niệm chương cao cấp toàn quốc1

Biểu trưng Kỷ niệm chương cao cấp toàn quốc2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Minh Khánh tại 184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932 766 190)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Minh Khánh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Minh Khánh, Biểu trưng Kỷ niệm chương cao cấp toàn quốc Mới 100%

184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Biểu trưng Kỷ niệm chương cao cấp toàn quốc