459.324 tin đăng 435.750 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bình xịt thơm miệng Sunstar Ora2 Nhật Bản 6ml

110.000VNDChia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nước xịt thơm miệng Sunstar Ora 2 Breath Fine nhỏ gọn nhẹ, cực kì tiện lợi nên có thể mang đi bất cứ đâu, dễ sử dụng, hiệu quả tức thì sẽ giúp bạn có được hơi thở thơm tho nhanh chóng và tự tin để giao tiếp, gặp khách hàng, người thân, bạn bè, người yêu, giành được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân.
1. CÔNG DỤNG CỦA XỊT THƠM MIỆNG KHỬ MÙI HÔI SUNSTA ORA 2 BREATH FINE:
 Nước xịt thơm miệng Sunstar Ora 2 Breath Fine vừa có công dụng khử mùi miệng tức thời, hữu hiệu trong trường hợp bạn cần khử lập tức mùi miệng, vừa có công dụng cải thiện và ngăn ngừa chứng hôi miệng với những bạn bị hôi miệng kinh niên.
 Công thức kháng khuẩn, diệt khuẩn của nước xịt thơm miệng Sunstar Ora 2 Breath Fine giúp chống lại sự hình thành mảng bám, ngăn việc tạo mùi trong khoang miệng, kẽ răng và chăm sóc toàn diện vùng miệng.
 Lý tưởng sử dụng sau bữa ăn, sau khi hút thuốc hoặc trước các cuộc đối thoại ở khoảng cách gần. Người bị bệnh hôi miệng mãn tính nên có thói quen sử dụng Sunstar Ora 2 Breath Fine hàng ngày.
 Nước xịt thơm miệng Ora 2 dạng sương nhẹ, có khả năng tiêu diệt tối đa vi khuẩn gây hôi miệng giúp hơi thở thơm tho và tự tin. Đồng thời, khả năng ngăn chặn vi khuẩn hình thành sau khi ăn uống và hút thuốc và hương bạc hà Cool Mint thơm mát cho bạn sự tự tin và thoải mái đến không ngờ.

Bình xịt thơm miệng Sunstar Ora2 Nhật Bản 6ml0

Bình xịt thơm miệng Sunstar Ora2 Nhật Bản 6ml1

Bình xịt thơm miệng Sunstar Ora2 Nhật Bản 6ml2

Chăm sóc răng miệng Xịt thơm miệng

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Quang Hiệu tại Long Biên, Hà Nội, Gia Lâm, 126227, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0862549444)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Quang Hiệu Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Quang Hiệu, Bình xịt thơm miệng Sunstar Ora2 Nhật Bản 6ml Mới 100%

Long Biên, Hà Nội, Gia Lâm, 126227, Việt Nam - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Bình xịt thơm miệng Sunstar Ora2 Nhật Bản 6ml