407.224 tin đăng mua bán và 156.191 thành viên

Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi Mới 100%, giá: Liên hệ , gọi: 0934880166, Quảng Ngãi - Quảng Ngãi
 • Lê Hoàng
  Cần bán/Dịch vụ

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

  Liên hệ
  1 tháng trước - 190 Lê Tấn Trung, P Thọ Quang, Q Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, Việt Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ngãi
  1.634 Đã xem chi tiết
  Qùa tặng Miền Trung – Nhất Nhất Uy chúng tôi nhận cung ứng các sản phẩm Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi, bộ ấm chén gốm sứ in logo tại Quảng Ngãi cho những chương trình hội nghị khách hàng, khuyến mãi, tri ân khách hàng, quà tặng ngày thành lập,…

  Các Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi, bộ ấm chén gốm sứ in logo tại Quảng Ngãi đều được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm. Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi, bộ ấm chén gốm sứ in logo tại Quảng Ngãi được nung ở nhiệt độ tối đa, giúp sản phẩm rất chắc chắn và đạt độ sáng bóng cao. Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi, bộ ấm chén gốm sứ in logo tại Quảng Ngãi với nhiều mẫu mã phong phú, nhiều dung tích phù hợp với thị hiếu và ngân sách của của khách hàng.
  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi, bộ ấm chén gốm sứ in logo tại Quảng Ngãi đều được đựng bằng hộp xi lót lụa cao cấp in ấn thông tin khách hàng.
  Các đơn hàng Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi, bộ ấm chén gốm sứ in logo tại Quảng Ngãi đều được chúng tôi hỗ trợ thiết kế, vận chuyển miễn phí tận nơi đảm bảo không bể vỡ. Nếu có trường hợp bể vỡ do vận chuyển công ty chúng tôi sẽ bù lại sản phẩm mới cho quý khách hàng.

  Nhất Nhất Uy tự hào là nhà cung ứng Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi, bộ ấm chén gốm sứ in logo tại Quảng Ngãi chất lượng và giá tốt nhất Quảng Ngãi và Miền Trung.

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

  Bộ ấm trà in ấn tại Quảng Ngãi

Tin đăng cùng chuyên mục

 • Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ, Bản Quyền Tác Giả, Kiểu Dáng, Mã Số Mã Vạch - Cty TNHH Bản Quyền
  Cần bán/Dịch vụ Đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền
  Liên hệ
  Đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền
  - Tra cứu khả năng bảo hộ thương hiệu:
  Việc tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu là không bắt buộc, tuy nhiên đây là quy trình hết sức quan trọng để xác định khả năng thương hiệu được cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu trước khi chính thức nộp đơn đăng ký thương hiệu vào Cục sở hữu trí tuệ.
  Thời gian tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu là từ 3-5 ngày. Việc tra cứu sẽ do Bảo Hộ Thương Hiệu thực hiện giúp Khách hàng.
  - Đăng ký thương hiệu:
  Đơn đăng ký thương hiệu sẽ được trải qua ba bước:
  - Xét nghiệm hình thức đơn đăng ký thương hiệu: trong vòng 01 tháng kể từ ngày nộp đơn. Nếu được chấp nhận, Cục sở hữu trí tuệ ra Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ về mặt hình thức. Ngược lại, Cục sở hữu sẽ ra công văn yêu cầu người nộp đơn tiến hành sửa đổi thiếu sót đối với đơn đăng ký thương hiệu và yêu cầu người nộp đơn phải trả lời trong vòng 01 tháng kể từ ký công văn. Trong trường hợp không đủ thời gian để chuẩn bị phương án trả lời thông báo thiếu sót này thì người nộp đơn đăng ký thương hiệu có quyền gia hạn thời gian trả lời thêm 01 tháng.
  - Công bố đơn đăng ký thương hiệu trên Công báo: trong vòng 02 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ, đơn đăng ký thương hiệu sẽ được công bố trên Công báo của Cục để bất kỳ một bên thứ ba nào cũng có thể tiến hành phản đối việc đăng ký này.
  - Bước 3: Xét nghiệm nội dung đơn đăng ký thương hiệu: trong vòng từ 9 đến 12 tháng kể từ ngày đơn đơn đăng ký thương hiệu được công bố Cục sở hữu trí tuệ sẽ ra thông báo về khả năng cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu bao gồm 02 hướng: hướng 1: Đơn được chấp thuận cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu; hướng 2: đơn đăng ký thương hiệu bị từ chối.
  Thông thường, thời gian đăng ký thương hiệu trong khoảng từ 12 đến 16 tháng.

  Liên Hệ với chúng tôi để được:
  + Tra cứu trước khả năng đăng ký nhãn hiệu
  + Soạn đơn đăng ký nhãn hiệu
  + Phân loại nhóm
 • Thanh Sang - Công ty Nội Thất Tân Ngọc Khôi
  Cần mua/Cần tìm Chuyên thu mua các loại bàn ghế cũ giá cao
  Liên hệ
  4 giờ trước - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Chuyên thu mua các loại bàn ghế cũ giá cao
  Chuyên thu mua các loại bàn ghế cũ giá cao
 • Nguyễn Thị Thanh Thảo
  Cần bán/Dịch vụ Nước cốt Thanh Long ruột đỏ
  20.000VND
  Nước cốt Thanh Long ruột đỏ Nước cốt Thanh Long ruột đỏ
  Nước cốt thanh long đỏ rất ngon và bổ dưỡng giúp tiêu hoá nhanh,chống lão hoá,làm đẹp da...thích họp voi mọi lứa tuổi.chỉ voi 15k/chai,thanh long vuon nhà trong rất tuoi ngon.
  Lien he:or nt viber,zalo
 • Cơ Khí Chính Xác Cnc1St - máy CNC phay tiện
  Cần bán/Dịch vụ Nhận Gia Công Kỹ Thuật Cnc Phay Tiện Cắt
  Liên hệ
  [Hcm - Bình Dương] Nhận Gia Công Kỹ Thuật Cnc Phay Tiện Cắt [Hcm - Bình Dương] Nhận Gia Công Kỹ Thuật Cnc Phay Tiện Cắt [Hcm - Bình Dương] Nhận Gia Công Kỹ Thuật Cnc Phay Tiện Cắt
  NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CHI TIẾT MÁY
  PHAY TIỆN CNC MAKINO
  D/C 1244 KHA VẠN CÂN LINH TRUNG THỦ ĐỨC
  LÀM VIỆC THỨ 2 ĐẾN THỨ 7 GIỜ HÀNH CHÁNH
  01212949495 A HIẾU
  TRIVIHA76@GMAIL.COM
 • Nguyễn Ngọc Diễm - Chuyên bán đồ nội thất, đồ nội thất trang trí, đồ nội thất thanh lý giá rẻ, chất lượng
  Cần bán/Dịch vụ Cần thanh lý 30 bô bàn ghế cafe giá rẻ
  850.000VND
  9 giờ trước - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Cần thanh lý 30 bô bàn ghế cafe giá rẻ Cần thanh lý 30 bô bàn ghế cafe giá rẻ Cần thanh lý 30 bô bàn ghế cafe giá rẻ + 2
  Cần thanh lý bàn ghế càfe giá r.. LH. 0908686217.NGỌC DIỄM
 • Minh Hiền - Công ty Tin Học Quảng Tin
  Cần bán/Dịch vụ Nạp mực máy in tại bình thạnh
  Liên hệ
  Nạp mực máy in tại bình thạnh
  DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỮA CHỮA MÁY VĂN PHÒNG: 50.000Đ/ MÁY / THÁNG
  Đối với máy in, máy fax miễn phí
  DỊCH VỤ BƠM MỰC: 70.000Đ đối với dòng máy in HP và CANON
  BÊN CẠNH ĐÓ, CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ NHƯ: THI CÔNG MẠNG, TỔNG ĐÀI, LẮP ĐẶT CAMERA…
  HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ: (Minh Hiền)
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp
  Liên hệ
  Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp + 2
  QUANGCAOLIVINA.COM có bán, sản xuất theo mẫu vòng quay trúng thưởng có sẵn, thiết kế vòng quay trúng thưởng tại Hà Nội. Khi nhắc đến sản phẩm vòng quay trúng thưởng chúng ta có thể liên tưởng đến một chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng những năm trước đây ở Việt Nam là chương trình chiếc nón kì diệu, sự hồi hộp khi quay thưởng và những phần thưởng hấp dẫn là một yếu tố làm nên sức hấp dẫn của chương trình, cũng tương tự như vậy vòng quay may mắn trúng thưởng được sản xuất cho các khách hàng tại công ty chúng tôi cũng có thể đem lại những điều trên cho các chương trình, sự kiện của những người sử dụng chúng. Trò chơi quay vòng quay may mắn nhất định là một trong những trò chơi đem lại nhiều gay cấn, hồi hộp, tiếc nuối và đầy tính may mắn nhất trong các trò chơi của chương trình.


  Vòng quay trúng thưởng dạng đứng trên mặt đất có chiều cao thông dụng khoảng 1m60cm đến 1m80cm. Vòng quay trúng thưởng dạng đứng, Vòng quay trúng thưởng để bàn bao gồm 3 bộ phận là phần đầu phần thân và phần đế. Phần đầu được thiết kế là một hình tròn có đường kính phổ biến là 60cm, phần đầu là hình tròn thì mới có thể quay được còn kích thước của vòng tròn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng, chất liệu được sử dụng để làm phần đầu là gỗ để có thể dễ dàng gắn ốc, gắn chốt hoặc thay đổi nội dungkhi muốn sử dụng cho nhiều sự kiện, nhiều chương trình.  Vòng quay trúng thưởng để bàn cao khoảng 40-60cm, đường kính vòng quay có kích thước khoảng 30-40cm, khi dùng thì thường được đặt trên bàn. Còn 1 dạng vòng quay trúng thưởng nữa là vòng quay trúng thưởng dạng đứng để trên mặt đất, kích thươc của loại này cao khoảng 1m60cm đến 1m80cm, đường kính vòng quay khoảng 60 cm.  Trong điều kiện không gian tổ chức nhỏ hẹp và quy mô không lớn lắm với một số ít người hoặc tổ chức cho đối thượng trẻ em thì sản phẩm vòng quay trúng thưởng để bàn là lựa chọn phù hợp cho quý khách. Vòng quay trúng thưởng để bàn giá rẻ cũng được sản xuất tại công ty QUANGCAOLIVINA.COM với những mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, thiết kế theo yêu cầu. vòng quay trúng thưởng để bàn có kích thước bao nhiêu ?


  Xin trân trọng phục vụ quý khách !


  LIVINA ADVERTISING


  tầng 2,343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029


  Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987


  Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983


  Email: hang@quangcaolivina.com
  W: http://www.quangcaolivina.com
  Gmail: quangcaolivina@gmail.com
  Backup E: info@quangcaolivina.com
 • Huu Am Thanh Doremi
  Cần bán/Dịch vụ Loa Celestion-G12- Vintage 30 ,made in England ( Hi-End )
  2.000.000VND
  10 giờ trước - Quận 6 - Hồ Chí Minh
  Loa Celestion-G12- Vintage 30 ,made in England ( Hi-End ) Loa Celestion-G12- Vintage 30 ,made in England ( Hi-End ) Loa Celestion-G12- Vintage 30 ,made in England ( Hi-End ) + 2
  Chuyên bán loa Celestion - g12 -vintage 30 , 12inch (3tấc), 8-16Ohm, 60watt, 100 db,voi âm thanh chuyên nghiệp.

  Loa mới đẹp màu đồng vàng, giá rẻ,phù hợp để lắp ráp thiết bị D.I.Y ,siêu tầm.

  Loa nay thường được sử dụng để:
  (A) nghe nhạc Hi-End voi giá rẻ,âm Mid rất rõ với các tác phẩm như tiếng: Guitar, piano, kèn đồng, Saxophone, Gió, ,Sáo, Hát,..
  (B) âm thanh cho nhạc cụ Guitar( acoustic, fuzz ), karaoke, âm thanh trường học mẫu giáo(nghe không Ép ngực & Tay)
  (C) đặc biệt loa nay nghe hay dòng vàng như giọng hát của: duy khánh, trường vũ, tuấn vũ, khánh ly, khánh hà, thái thanh, .. ,laura Fygi,...
  Nhạc hòa tấu của : Kenny G ( kèn clarinet), B.B king ( guitar), santana (fuzz guitar),...,vô thường, (guitar), trần mạnh tuấn , quyền văn minh (saxophone) ,..Nhạc hòa tấu bandari,..

  Loa nay phù hợp với ampli đèn & ampli bán dẫn.