459.324 tin đăng 435.738 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp

Liên hệ


Hà Dịu

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0923 098 699
Quận Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ ấm trà giúp hâm nóng tinh yêu, tình bạn bè, tình đồng nghiệp đã và đang trở thành quà tặng ý nghĩa, sang trọng và lịch sự trong các dịp lễ, tết, ngày tân gia...

Trong các buổi gặp mặt, khách tới nhà hay tới văn phòng là việc thì mọi việc đều bắt nguồn từ cốc nước, cốc cà phê, hay cốc uống rượu. Trong những lần giao lưu gặp mặt tùy từng bữa tiệc sang trọng hay gặp mặt đơn giản chỉ bàn công việc, khách tới nhà chơi thì phù hợp với từng bộ cốc, bộ ly riêng.
Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về sản phẩm mặt hàng quà tặng Công ty chúng tôi đã sản xuất ra bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp, sang trọng và ý nghĩa.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG ĐỐI NGOẠI

Thông tin liên hệ:

Người bán hàng : Nhã Kỳ
sky: nhaky.vfa
Trong các dịp lễ thì doanh nghiệp hay tập thể nào đó thường có những món quà để tri ấn khách hàng hay những thành viên. Rất nhiều món quà được lựa chọn như ấm chén in logo, cốc in logo, USB in logo... và nhiều món quà khác. Trong đó ấm chén in logo và cốc in logo có thể là hai món quà có nhiều ý nghĩa chiến lược nhất.

f:id:cupviet:20161201164938j:plain

f:id:cupviet:20161201164942j:plain

Trước đây in logo trên ấm chén làm quà tặng luôn là lựa chọn số một của các doanh nghiệp vì bộ ấm chén in logo mang khá nhiều ý nghĩa. Ấm chén là vật dụng rất gần gũi với gia đình mỗi người, đặc biệt những khi có khách vào nhà thì việc nói chuyện và uống trà là không thể thiếu. Việc đó là nét văn hóa của người Việt Nam mà mỗi gia đình đều có ít nhất một bộ ấm chén. Quả thực bộ ấm chén in logo là một món quà tuyệt vời cho các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể làm quà tặng tri ân cũng là một cách quảng bá thương hiệu quả.

f:id:cupviet:20161201164945j:plain

Rượu, cà phê và trà cũng phải bắt nguồn từ nước. Tình bạn, tình đồng nghiệp, hay đối tác dặc biệt là tình yêu cũng như vậy, cái nồng nàn, ngọt ngào, êm đềm và cay đắng cũng phải xuất phát từ lòng chân thành và những điều giản dị nhất.f:id:cupviet:20161201164956p:plainCốc in logo đơn giản hơn ấm chén mà lại rất đẹp vì thân cốc to hơn và đồng đều nhau. Nếu sử dụng một bộ cốc 6 chiếc thì giá trị cũng như một bộ ấm chén. Cốc có thể sử dụng uống cà phê hay uống nước, rất đa năng. Giá trị về tinh thần hay quảng bá thương hiệu của cốc in logo cũng như ấm chén in logo, tặng cốc cũng tránh được sự nhàm chán cho khách hàng vì mỗi một dịp lễ nào đó họ không phải nhận một món quà giống nhau.

f:id:cupviet:20161201164952j:plain

f:id:cupviet:20161201164954p:plain

Các bạn hãy đến với công ty Cổ Phần Quà Tặng Đối Ngoại để có được những bộ ấm chén hay những chiếc cốc tuyệt vời nhất.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0923 098 699

Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp0

Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp1

Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp2

Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp3

Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp4

Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp5

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng tân gia
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng đồng nghiệp
Quà tặng theo độ tuổi Quà tăng tuổi trung niên
Sản phẩm quà tặng Quà tặng gốm sứ

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hà Dịu tại Quận Hà Đông, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0923 098 699)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hà Dịu Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hà Dịu, Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp Mới 100%

Quận Hà Đông, Hà Nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Bộ cốc, bộ chén, bộ tích uống trà, bộ ly thủy tinh quà tặng đẹp