459.324 tin đăng 428.524 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ cốt thất bảo - cốt bát hương, cốt bát nhang, cốt tượng chuẩn (hộp nâu)


195.000VND Giá gốc: 245.000VND

Lê Duy Tưởng
Lê Duy Tưởng Linh Phẩm Phong Thủy
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ thất bảo chuẩn bao gồm:
+ Một bộ thất bảo được thiết kế chuẩn theo phong thủy thờ cúng bao gồm bảy bảo vật trân quý trong trời đất mà nhà phật thường sử dụng đó là: Lá Vàng quỳ (vàng thật), Lá Bạc quỳ (bạc thật), hổ phách tự nhiên , Ngọc bích tự nhiên, Mã Não đỏ tự nhiên, Xà Cừ (Ngọc trai) tự nhiên, san hô đỏ tự nhiên. (Vàng quỳ và bạc quỳ là vàng thật, bạc thật 100% được cán mỏng trên giấy quỳ). Các thành phần cốt thất bảo đều đã được kiểm định chất lượng đầu vào tại các trung tâm kiểm định uy tín như DOJI, VGC.

(Chú ý: Bộ hộp nâu sử dụng lá vàng thật và lá bạc thật mỏng hơn bộ hộp đỏ nên có giá thấp hơn, còn các thành phần còn lại đều như nhau)
Ngoài ra, để đảm bảo việc bốc bát hương thờ cúng được đầy đủ và trọn vẹn nhất. Kèm theo mỗi bộ thất bảo Linh Phẩm Phong Thủy tặng kèm thêm các vật phẩm sau:

+ Tặng kèm: Gói gạo vàng thần tài, Gói thạch anh ngũ sắc, Tờ Hiệu (Dùng để ghi tên người được thờ), giấy trang kim (dùng để gói bộ thất bảo và tờ hiệu), chỉ ngũ sắc, gói ngũ vị hương  và nụ trầm hương dùng để xông bát hương hoặc xông nhà để trừ tà khí.

+ Tặng Kèm: Tờ hướng dẫn chi tiết cách bốc bát hương, cách sử dụng bộ thất bảo, văn khấn, ấn tam bảo, Chú đại bi. 
+ Ý nghĩa: Dùng làm cốt bát nhang, cốt bát hương, nạp cốt tượng, thờ cúng gia tiên, thần, phật, thần tài thổ địa ...Giúp tụ khí, tịch tà (trừ tà), chiêu cảm thần thức của các vị phật thánh tiên hiền, làm cho việc thờ cúng có linh khí. Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ.
Thất bảo là gì?
Thất bảo là bảy bảo vật trân quý trong trời đất mà nhà phật thường sử dụng bao gồm: Vàng, Bạc, Hổ phách, Ngọc trai, san hô đỏ, ngọc, mã não. Một bộ thất bảo chuẩn phải được sử dụng tất cả các thành phần chuẩn tự nhiên mới hội tụ được tinh khí của trời đất.
Ảnh 3
Vàng: Trong Kinh Phật được gọi là Tô Phạt La,là hoàng kim, đứng đầu trong ngũ kim. Vàng có 4 ý nghĩa, một là mầu sắc không thay đổi, hai là không thể bị nhiễm tạp, ba là dễ chế tác, bốn là tạo sự cao quý được ví với bốn đức là: Thường, Lạc, Tịnh, Ngã của Pháp thân thể hiện khí chất tôn quý.
Ảnh 4
Bạc: trong Kinh Phật gọi là A Lộ Ba, là một kim loại quý. Bạc đại diện cho sự mộc mạc, chất phác, ánh sáng của trí tuệ, có ý nghĩa là sức khỏe, trường thọ và an lạc
Ảnh 5
Hổ phách: Hổ Phách là một trong bảy bảo vật quý mà Đức Phật nhắc đến trong Kinh Đại Thừa. Đá hổ phách được xem là biểu tượng của vua chúa, Giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Gia tăng sinh khí cho người sử dụng. Theo Phong Thủy Hổ Phách là thứ dung hòa ngũ hành: Hổ Phách sinh ra từ cây (Thuộc Mộc), Tạo dòng chảy như máu (Thuộc Thủy), phát ánh sáng vàng kim (Thuộc Kim), cứng lên nhờ sức nóng của nham thạch (Thuộc Hỏa), ẩn dưới lòng đất lâu ngày mà thành đá (Thuộc Thổ), vì thế mà độ quý hiếm trở thành bảo vật của các đời hoàng tộc và thường được dùng để dâng lễ cúng lên trời phật tôn nghiêm.
Ảnh 6
San hô đỏ: Trong kinh phật, san hô đỏ được gọi là Bát Bài Sa Phúc La, có trường năng lượng lớn rất tốt cho gia trạch, tác dụng để trấn quỷ trừ tà, chiêu tài nạp phúc, an gia định trạch. Trong thờ cúng tuyệt đối không sử dụng san hô trắng bởi san hô trắng có tính dụ tà
Ảnh 7
Ngọc: Ngọc giúp mang lại may mắn, tượng trưng cho sự phú quý, vương giả.
Ảnh 8
Ngọc trai: Trong kinh phật thành phần Ngọc Trai (Xà Cừ) được gọi là "Mâu Bà Lạc Yết Lạp Bà". Ngọc Trai đai biểu cho mầu trắng trong Thất Bảo, tượng trưng cho sự không nhiễm tạp của tâm địa.
Ảnh 9
Mã não: Trong Kinh Phật Mã Não được gọi là Ma La Ca Khang, Đá mã não là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ và thịnh vượng.
Ảnh 10
Vì bảy bảo vật được hội tụ đủ linh khí ngũ hành của đất trời: Kim Mộc thủy Hỏa Thổ, với linh khí đất trời được hội tụ lại trong bộ thất bảo thì tâm ý nguyện cầu của gia chủ mới được linh ứng và lưu lại. Vì vậy không nên sử dụng cốt thất bảo giả bởi cốt thất bảo giả chỉ mang tính chất tượng trưng mà không có ý nghĩa trong thờ cúng tâm linh.

Bộ cốt thất bảo - cốt bát hương, cốt bát nhang, cốt tượng chuẩn (hộp nâu)0

Bộ cốt thất bảo - cốt bát hương, cốt bát nhang, cốt tượng chuẩn (hộp nâu)1

Bộ cốt thất bảo - cốt bát hương, cốt bát nhang, cốt tượng chuẩn (hộp nâu)2

Bộ cốt thất bảo - cốt bát hương, cốt bát nhang, cốt tượng chuẩn (hộp nâu)3

Ngọc trai tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC4

Ngọc trai tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

 Hổ Phách tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC5

Hổ Phách tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

Lá Vàng thật nguyên chất được kiểm định chất lượng tại DOJI6

Lá Vàng thật nguyên chất được kiểm định chất lượng tại DOJI

Lá bạc nguyên chất được kiểm định chất lượng tại DOJI7

Lá bạc nguyên chất được kiểm định chất lượng tại DOJI

San hô đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC8

San hô đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

Ngọc bích tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC9

Ngọc bích tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

Mã não đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC10

Mã não đỏ tự nhiên đã được kiểm định chất lượng tại VGC

Bàn Thờ Bàn Thờ Khác
Đồ thờ cúng Đồ thờ cúng khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Duy Tưởng tại 63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0973565365)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Duy Tưởng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Duy TưởngLinh Phẩm Phong Thủy, Bộ cốt thất bảo - cốt bát hương, cốt bát nhang, cốt tượng chuẩn (hộp nâu) Mới 100%

63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Bộ cốt thất bảo - cốt bát hương, cốt bát nhang, cốt tượng chuẩn (hộp nâu)