876.564 tin đăng 407.619 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P


Liên hệ

Bộ Đàm Miền Bắc
(4 sao / 1 đánh giá)
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin sản phẩm
Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P

Máy bộ đàm cầm tay dùng sim 3G Teamup - Bộ đàm 3G chất lượng hàng đầu thế giới

Bộ đàm cầm tay 3G Teamup đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo về máy bộ đàm thế hệ mới, vượt trội hơn hẳn các bộ đàm analog thông thường: đàm thoại xa hơn, lâu hơn, tích hợp nhiều tính năng cũng như khả năng bảo mật tuyệt đối. Bộ đàm 3G Teamup phù hợp với nhũng người làm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, các môi trường hoạt động không giới hạn phạm vi và môi trường nhiều tiếng ồn.

Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P đàm thoại xa hơn, lâu hơn sự vượt trội của bộ đàm 3G nói chung và bộ đàm Teamup nói riêng đã được công nhận và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, sử dụng bộ đàm 3G trong đàm thoại mới xuất hiện cách đây không lâu. Bộ đàm 3G Teamup có mặt trên thị trường Việt Nam trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm này.

Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P được thiết kế vô cùng tinh giản, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà có một số thay đổi và bổ sung trên thân máy. Nhìn chung, các dòng máy đều có chất lượng âm thanh tuyệt hảo, khả năng chịu nhiệt tối và lượng pin khủng cho thời gina đàm thoại tới 24 tiếng.

Dòng bộ đàm 3G Teamup HSDPA-768P còn cho phép kết nối wifi. tức là trong một khoảng không gian được phủ sóng wifi thì bạn không cần mất thêm một chi phí 3G nào hết. Bộ đàm 3G Teamup có khả năng đàm thoại xa hơn, với tất cả các bộ đàm 3G khác có cùng tần số dù ở trong khoảng cách nào đi nữa.

Bộ đàm 3G Teamup có thể hoạt động ở nhiệt độ băng giá -30oC

Mặc dù có sự cải tiến vượt trội rõ ràng so với các bộ đàm analog thông thường nhưng phải nhấn mạnh rằng, sử dụng bộ đàm 3G của Teamup là một giải pháp rất kinh tế. Vì khi sử dụng bộ đàm 3G Teamup, bạn không bị giới hạn về số thiết bị trong hệ thống như đối với bộ đàm thu phát bằng sóng radio. Nếu như với bộ đàm truyền thống, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sắm thiết bị, đầu thu phát, đăng ký tần số, vận hành và bảo trì hệ thống.., trong khi với bộ đàm 3G Teamup thì không.

Một mặt khác, nếu công việc của bạn đòi hỏi tính bảo mật cao thì bộ đàm 3G Teamup cũng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Khác với bộ đàm analog có thể xay ra hiện tượng rò rỉ thông tin do bị dò tần số, nghe lén hay phá hoại thì bộ đàm 3G Teamup không hoạt động theo nguyên lý thu phát sóng radio nên cũng không bao giờ xảy ra hiện tượng như vậy.

Kết nối với thế giới thật đơn giản với bộ đàm cầm tay 3G Teamup HSDPA-768P

Máy bộ đàm cầm tay dùng sim 3G Teamup HSDPA-768P hoạt động bình thường trong nhiệt độ băng giá -30oC, Đây cũng là thông số đáng kinh ngạc với một máy bộ đàm, thích hợp với những người làm việc trong môi trường lạnh giá, băng tuyết.

Bộ đàm 3G Teamup HSDPA-768P đã và đang đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sản phẩm này hiện đang được phân phối toàn quốc bởi G-LINK TELECOM. G-LINK cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm ưa thích này!

Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P0

Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P1

Sản phẩm viễn thông Máy bộ đàm cầm tay

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bộ Đàm Miền Bắc tại 31/178 nguyễn lương bằng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0967 280 148)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bộ Đàm Miền Bắc Tại đây
Bộ Đàm Miền Bắc
(4 sao / 1 đánh giá)
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hà Nội
Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bộ Đàm Miền Bắc, Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P Mới 100%

31/178 nguyễn lương bằng - Quận Đống Đa - Hà Nội - Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-768P